Ưu đãi 600MB Data cùng phút gọi với gói cước T100 Mobifone

277 Lượt xem

Sử dụng gói cước T100 Mobifone, quý khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi 2 trong 1 vô cùng hấp dẫn.

Bạn không những nhận về cho mình 600MB dung lượng data tốc độ cao, mà còn nhận về 500 phút gọi thoại miễn phí để thoải mái liên lạc cùng người thân và bạn bè của mình mỗi ngày. Gói cước T100 với ưu đãi hấp dẫn là điều bất cứ khách hàng nào cũng mong chờ và muốn được sử dụng.

goi-cuoc-t100-mobifone

gói cước T100 Mobifone

Thông tin mới nhất cần biết về gói cước T100 Mobifone

Gói cước T100 chỉ áp dụng cho một số khách hàng nhất định nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ hệ thống, do đó nếu bạn không có trong danh sách của nhà mạng bạn không thể đăng ký thành công gói cước.

Gói cước T100 Mobifone chỉ được tham gia bởi các đối tượng khách hàng như sau:

+ Bạn là thuê bao hòa mạng sim Hoa Phượng, sim Cây Khế, Sim Hạt Dẻ thuộc khu vực 5, khu vực 8.

Chắc chắn sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc khu vực 5 và khu vực 8 gồm những tỉnh thành nào, chúng tôi xin được liệt kê chi tiết như sau:

+ Khu vực 5: Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang.

+ Khu vực 8: Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tên gói

Giá cước

Cú pháp đăng ký

Cú pháp hủy

Hạn dùng

T100

100.000đ

DK T100 01282614449 gửi 909

HUY T100 gửi 999

 30 ngày

Những ưu đãi hấp dẫn chỉ có ở gói cước T100 Mobifone

Sử dụng gói cước T100, quý khách hàng sẽ nhận về cho mình những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có như sau:

+Ưu đãi về gọi thoại: bạn được miễn phí 500 phút gọi thoại nội mạng cùng với 30 phút gọi thoại ngoại mạng.

+ Ưu đãi về tin nhắn: bạn được ưu đãi 30 tin nhắn liên mạng sử dụng miễn phí.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn nên quý khách cần đảm bảo tài khoản của mình luôn trong tình trạng đủ tiền để gia hạn gói cước. Nếu tài khoản chẳng may hết tiền mà quý khách không có thời gian đi mua thẻ, có thể tham khảo mua ma the dien thoai online tại banthe24h.com.

goi-cuoc-t100-mobifone

gói cước T100 Mobifone

+ Ưu đãi để truy cập mạng 3G Mobifone: Tặng 600MB dung lượng data tốc độ cao để truy cập internet không giới hạn dung lượng.

Nếu có mong muốn được trải nghiệm gói cước T100 Mobifone ưu đãi này, quý khách hàng hãy kiểm tra xem mình có được trong danh sách tham gia gói cước hay không bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DS<cách>T100 gửi 999

Để kiểm tra dung lượng data tốc độ cao ưu đãi còn lại, giúp bạn quản lý tốt tài khỏan của mình, quý khách hàng hãy sọan tin nhắn theo cú pháp: KT<cách>T100 gửi 999

Nếu bạn không có may mắn được tham gia trải nghiệm chương trình vô cùng ưu đãi này của nhà mạng, thì cũng đừng quá buồn lòng. Vì hiện tại, thương hiệu viễn thông Mobifone đang triển khai đến khách hàng rất nhiều gói cước ưu đãi phút gọi và tin nhắn.

Như vậy, với ưu đãi 600BM dung lượng data cùng với 500 phút gọi thoại, quý khách hàng có thể liên lạc với người thân cũng như bạn bè của mình suốt cả ngày mà không lo lắng vấn đề cước phí. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước T100 Mobifone để tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong từng khoảnh khắc. Trân trọng cảm ơn!