Thực hư hình thức mua thẻ cào điện thoại bằng Paypal hiện nay

281 Lượt xem

Cách mua thẻ cào điện thoại bằng Paypal một hình thức thanh toán tiện lợi bởi tính an toàn, bảo mật cao nhất cho người sử dụng bởi những nguy cơ tiềm ẩn trên mạng.

Khi sử dụng bất cứ hình thức thanh toán nào trong một yêu cầu mà người dùng muốn có được chính là sự bảo đảm tuyệt đối nhất là trong các giao dịch giúp các thuê bao diễn ra an toàn nhất để yên tâm sử dụng. Và Paypal chính là một ví điện tử thông minh có độ bảo mật cao nhất hiện nay được đông đảo người tiêu dùng quốc tế sử dụng nhất là dùng trong thanh toán quốc tế. Nếu bạn đã từng là du học sinh hay ở nước ngoài về thì sẽ không quá xa lạ với phương thức thanh toán này.

Mua thẻ cào điện thoại bằng Paypal

Thực hư hình thức mua thẻ cào điện thoại bằng Paypal

Tuy đây là hình thức khá phổ biến tại các nước nhưng tại nước ta thì lại ít sử dụng bởi chỉ những ai muốn dùng thanh toán quốc tế mới cần sử dụng đến thẻ để sử dụng tiện lợi nhất. Khi bạn có đủ điều kiện và trên 18 tuổi thì bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hay trả trước. Các loại thẻ này có thể là thẻ Visa có thể sử dụng thanh toán quốc tế được và ở nước ta thì có một số ngân hàng uy tín hàng đầu cung cấp các loại thẻ này như ngân hàng ACB, Đông Á, Techcombank, Vietcombank…mà bạn có thể sử dụng.

Khi đã có tài khoản quốc tế thì bạn có thể tạo cho mình tài khoản sử dụng liên kết với ví tiền Paypal. Bạn có thể tải ngay trên Google play về sử dụng rất tiện lợi để sử dụng mua thẻ cào điện thoại bằng Paypal.

Bạn có thể tiến hành mua ngay những mã thẻ với tài khoản Paypal tại những website hỗ trợ hình thức thanh toán này. Hiện cũng không có nhiều website ở nước ta hỗ trợ, tuy nhiên bạn có thể sử dụng tại Muathe24h.vn. Tại đây bạn cũng có thể mua các mã thẻ từ thẻ visa trả trước rất nhanh chóng và tiện lợi.

Mua mã thẻ cào điện thoại bằng Paypal

Tạo tài khoản để mua thẻ cào điện thoại bằng Paypal

Nếu bạn chưa có tài khoản Paypal thì bạn cần nên trang chủ để đăng ký 1 tài khoản. Bạn có thể đăng ký với paypal.com/vn hoặc trực tiếp trên trang chủ paypal.com với giao diện hoàn toàn bằng tiếng anh. Chỉ cần một chút kiến thức là bạn có thể tạo ngay cho mình một tài khoản và xác nhận thành công từ đó có thể liên kết với thẻ Visa/Mastercard của mình sử dụng hết sức tiện lợi.

Từ đó bạn có thể an tâm thực hiện những giao dịch quốc tế cũng như nội địa có liên kết trực tiếp và hỗ trợ tài khoản Paypal.

Như vậy với thông tin về mua thẻ cào điện thoại bằng Paypal bạn có thể tạo ngay một tài khoản sử dụng ngay hôm nay!