Thực hư đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt?

289 Lượt xem

Thực hư việc đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt là như thế nào và được thực hiện như thế nào?

Sự xuất hiện đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

Có lẽ thật không quá xa lạ với thẻ điện thoại, nó thực sự rất thông dụng được sử dụng và nạp cho các sim của các nhà mạng viễn thông như Viettel, Vinaphone, Mobifone hay Vietnamobile. Ta thường dùng tiền mặt để mua lấy những mã thẻ ấy và nạp tiền điền thoại sử dụng để nghe gọi, nhắn tin hoặc mua các gói cước 3G/4G. Tuy nhiên, khi bạn mua nhầm mã thẻ, hay được tặng mà không dùng đến. Vì bạn dùng sim của nhà mạng Vinaphone mà lại được tặng thưởng một thẻ Vietnamobile có giá trị. Lúc này bạn có thể nghĩ đến việc cho ai mã thẻ đó để nạp điện thoại Nhưng những người xung quanh đều không dùng mạng đó thì bạn cũng không thể cho mà vứt đi thì thật lãng phí biết bao!

Lúc này bạn có nghĩ đến việc đổi thẻ điện thoại đó sang tiền mặt và được dùng vào những việc khác không?

Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt là gì?

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của cuộc sống, khi bạn không cần dùng những mã thẻ cào điện thoại thì hoàn toàn có thể quy đổi nó ra tiền mặt một cách dễ dàng nhất.

Hình thức này giống như tất cả các hình thức trao đổi hàng hóa khác. Khi bạn tích lũy được một lượng mã thẻ có giá trị thì có thể dùng để đổi sang thẻ khác hoặc quy đổi thành tiền. Tiền này bạn có thể sử dụng để rút về tài khoản ngân hàng hoặc để mua lấy một mã thẻ điện thoại khác hoặc thẻ game bất cứ khi nào bạn muốn.

thuc-hu-doi-the-dien-thoai-thanh-tien-mat.

Thực hư đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt?

Cách đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt:

Thông thường việc đổi thẻ điện thoại và lấy tiền mặt này sẽ được thực hiện trên một trang web hỗ trợ dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo và thực hành đổi thẻ cào điện thoại hay thẻ game ở trên trang DOITHE66.COM.

Đầu tiên là bạn hãy cào lấy mã số thẻ sau lớp tráng bạc và đừng vứt thẻ đi vội cho đến khi quá trình đổi thẻ điện thoại được thực hiện thành công nhé. Lúc này bạn vào trang https://doithe66.com và thực hiện việc đăng ký tài khoản.

Đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công lúc này bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin mã thẻ trên cùng với số serial để đổi thẻ điện thoại nhé.

Bạn đừng quên chọn nhà phát hành thẻ. Ví dụ bạn đổi thẻ Vinaphone thì nhà phát hành chính là Vinaphone. Cuối cùng bạn chỉ cần bấm ĐỔI THẺ NGAY là đã đối thẻ thành công.

Để rút được tiền mặt về tài khoản bạn cần có tài khoản ngân hàng để cập nhật thành công và tạo lệnh rút tiền về tài khoản của bạn. Bạn chỉ cần mất 5 đến 30 phút là tiền sẽ đổ về tài khoản của bạn rồi.

Quá trình đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt thành công, bạn có thể thực hiện đổi nhiều lần và rút trong một lần để tiết kiệm thời gian và hưởng chiết khấu tốt nhất.