Thông tin mới nhất về gói cước SV300 của Vinaphone

385 Lượt xem

Sử dụng gói cước SV300 của Vinaphone quý khách hàng sẽ nhận được cơ hội nhắn tin cực kỳ tiết kiệm cũng như việc gọi thoại thường xuyên miễn phí ưu đãi lớn.

Gói cước SV300 dành cho sinh viên và học sinh được hòa mạng mới miễn phí 300 tin nhắn nội mạng cùng với ưu đãi là các cuộc gọi từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 nội mạng trở đi.

goi-cuoc-sv300-cua-vinaphone

gói cước SV300 của Vinaphone

Cú pháp đăng ký thành công gói cước SV300 của Vinaphone

Sử dụng gói cước SV300, quý khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí cũng như việc nhận được những ưu đãi bất ngờ dành tặng cho bạn. Vậy tại sao bạn không nhấc máy lên và nhanh tay đăng ký gói cước SV300 để không phải bỏ lỡ những khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng dành tặng cho mình.

Hướng khách hàng đến với dịch vụ nạp tiền điện thoại qua BIDV đơn giản tại https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-bidv-8405.html

Để có cơ hội trải nghiệm những ưu đãi của gói cước SV300 của Vinaphone, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

SV300 gửi 900

Để được đăng ký thành công gói cước V300 thì bạn phải là thuê bao hòa mạng sinh viên của thương hiệu Vinaphone hoặc thuê bao của quý khách phải nằm trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi của thương hiệu viễn thông Vinaphone.

Những ưu đãi hấp dẫn của gói cước SV300 của Vinaphone

Đăng ký thành công gói cước SV300, quý khách hàng sẽ nhận về cho mình miễn phí 300 tin nhắn nội mạng.

Sử dụng gói cước SV300, quý khach sẽ được miễn phí cước gọi nội mạng Vinaphone bắt đầu từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 trở đi.

– Mức cước phí gọi thoại nội mạng chỉ còn: 800đ/phút

– Thời gian sử dụng của gói cước SV300 hòa mạng Vinaphone có hiệu lực bắt đầu từ 23h59′ cùng ngày bạn đăng ký thành công gói cước.

– Cước phí đăng ký thành công gói cước siêu rẻ: chỉ có 3000đ/ngày

Mua thẻ Gate ở đâu? Khách hàng có thể tham khảo tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html

Đây là gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi sử dụng hết chu ký đăng ký, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí. Nếu có mong muốn được sử dụng gói cước này, thì bạn cần chủ động kiểm tra tài khoản và nạp tiền nhé.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước SV300 của Vinaphone

Để kiểm tra số tin nhắn miễn phí còn lại của gói cước là bao nhiêu, cũng như giúp bạn quản lý tốt tài khoản của mình, quý khách hàng hãy bấm phím theo cú pháp: *091*9#OK

Để kiểm tra số phút gọi thoại miễn phí còn lại của gói cước là bao nhiêu, quý khách hãy bấm phím theo cú pháp: *091*8#OK

goi-cuoc-sv300-cua-vinaphone

gói cước SV300 của Vinaphone

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước, hoặc cảm thấy những ưu đãi của gói cước không đủ dùng, thì bạn hãy tham khảo thêm gói cước 3G Vinaphone khác và đăng ký theo cú pháp đơn giản như sau:

DK1 MAX gửi 1544

Đăng ký thành công gói cước Max, quý khách hàng chỉ cần bỏ qua 50,000đ tiền cước phí và nhận ngay về tài khoản của mình 2GB data dung lượng data tốc độ cao trọn gói.

Khách hàng có thể tham khảo cách mua thẻ Garena bằng Paypal tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-paypal-8462.html

Vừa nhắn tin nội mạng vừa được miễn phí giảm cước phí gọi thoại nội mạng, như vậy, những ưu đãi hấp dẫn của gói cước chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu nhắn tin với bạn của mình hoặc có mong muốn được tâm sự với người yêu của mình thì hãy nhanh chóng đăng ký gói cước SV300 của Vinaphone để sử dụng bạn nhé. Trân trọng cảm ơn!