Thao tác hủy gói cước gọi thoại V25 Viettel vô cùng đơn giản

236 Lượt xem

Gói cước gọi thoại V25 của nhà mạng Viettel là một gói cước vô cùng ưu đãi và hấp dẫn. Với gói cước này những thuê bao phù hợp sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí gọi thoại, cũng như duy trì kết nối với các thuê bao khác tốt hơn. Còn đối với những thuê bao không phù hợp thì nên hủy gói cước gọi thoại V25 Viettel để tối ưu nhất trong quá trình sử dụng. Chi tiết cách thực hiện ra sao cũng như các bạn hãy cùng tìm hiểu và giải đáp ngay trong bài viết sau đây nhé.

Hủy gói cước gọi thoại V25 Viettel hợp lý

Gói cước V25 là gói cước ưu đãi gọi thoại hỗ trợ 75 phút gọi nội mạng siêu rẻ chỉ với cước phí là 25.000 đồng. Nếu như bạn là khách hàng của nhà mạng Viettel có nhu cầu gọi thoại nội mạng nhiều và thường xuyên thì nên tham khảo cũng như đăng ký gói cước này.

Tuy nhiên khi đã sử dụng hết số phút ưu đãi này thì các bạn nên thực hiện hủy gói  để tránh lãng phí, vì lúc này hệ thống sẽ tính cước phí như cước gọi thọa bình thường.

Hoặc đối với những thuê bao phát sinh cuộc gọi thoại cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng thì đăng ký gói cước này cũng chưa hẳn là hợp lý. Nếu bạn là thuê bao phát sinh nhu cầu trên thì nên đăng ký gói cước tổng hợp bao gồm cả ưu đãi về gọi nội mạng lẫn ngoại mạng để sử dụng.

Khách hàng tìm hiểu thêm về cách mua thẻ cào online ngay tại : https://banthe247.com/mua-ma-the

huy-goi-cuoc-uu-dai-v25-cua-viettel-1

hủy gói cước gọi thoại V25 Viettel

Việc không hủy gói cước kịp thời sẽ khiến cho tài khoản của bạn bị cạn kiệt nhanh chóng, hơn thế nữa gói cước còn có chức năng gia hạn tự động nên cứ kết thúc chu kỳ sử dụng mà tài khoản còn nhiều hon 25.000 đồng thì hệ thống sẽ tự động cộng chu kỳ sử dụng mới cho bạn. Trong trường hợp bị trừ hết tiền mà ngay lúc đó thuê bao phát sinh nhu cầu gọi thoại hoặc nhắn tin thì có thể tham khao ngay https://banthe247.com để thực hiện nạp tiên, mua thẻ cào online vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước gọi thoại V25 Viettel đơn giản

Khi khách hàng muốn chuyển sang sử dụng một gói cước khác, hoặc không muốn sử dụng gói cước này nữa thì có thể hủy vô cùng đơn giản bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUYFT gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn sms : Miễn phí.

+Khi nhận được tin nhắn xác nhận hủy thành công gói cước từ hệ thống cũng có nghĩa là bạn đã hoàn tất giao dịch rồi. Và lúc này chỉ cần khởi động lại máy là có thể đăng ký một gói cước ưu đãi khác phù hợp hơn rồi.

huy-goi-cuoc-uu-dai-v25-cua-viettel

hủy gói cước gọi thoại V25 Viettel

Thông qua bài viết trên chúng ta có thể thấy rằng việc hủy gói cước gọi thoại V25 Viettel là rất đơn giản và dễ dàng, bất kì thuê bao nào cũng có thể tự thực hiện được. Chúc các bạn thực hiện hủy thành công.