Nơi nào đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu thấp nhất thị trường hiện nay?

286 Lượt xem

Bạn đang có trong tay rất nhiều thẻ điện thoại, thẻ game mà bạn lại không muốn nạp vào tài khoản điện thoại hay tài khoản game. Bạn muốn biến chúng thành tiền mặt để sử dụng với nhiều mục đích khác trong cuộc sống hằng ngày hơn. Vậy đổi thẻ cào thành tiền mặt ở đâu chiết khấu thấp mà lại uy tín hiện nay?

Đổi thẻ cào thành tiền mặt ở đâu

Những người thường xuyên giao dịch bằng thẻ điện thoại, thẻ game chắc chắn đã biết đến dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến. Với nhiều địa chỉ online như vậy, chắc chắn với những người sử dụng dịch vụ còn rất phân vân, không biết lựa chọn địa chỉ nào cho phù hợp. Nếu không cẩn thận có thể gặp phải địa chỉ lừa đảo khiến bạn mất hết thẻ cào mà lại không được gì.  Bạn cần lựa chọn dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt tại địa chỉ có nhiều người sử dụng, phản hồi tốt, giao diện thực hiện nhanh chóng đơn giản. Vì vậy, tiêu chí bạn cần lựa chọn dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt vừa uy tín vừa chiết khấu thấp để mang lại cho mình lợi ích tốt nhất được đặt lên hàng đầu. Địa chỉ nào cũng vậy, khi thực hiện đổi thẻ cào bạn phải mất một phần chiết khấu cho bên nơi đổi thẻ đó. Nếu bạn còn chưa tìm được địa chỉ hay còn chưa hài lòng với địa chỉ đang sử dụng thì hãy tham khảo địa đổi thẻ cào doithe123.com là một địa chỉ đổi thẻ đang được nhiều người dùng và rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Tại đây, bạn có thể lựa chọn nhiều giao dịch về đổi thẻ, giao diện thân thiện nên chắc chắn bạn sẽ sử dụng dịch vụ tại đây rất lâu dài.

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm nhanh nhất tại website Muathe24h.com

doi-the-dien-thoai-thanh-tien-chiet-khau-thap

Doithe123.com là nơi đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu thấp nhất thị trường

Mức chiết khấu khi đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doithe123.com cụ thể như sau:

Tại đây bạn có thể đổi nhiều loại thẻ khác nhau từ thẻ điện thoại đến thẻ game với nhiều nhà cung cấp khác nhau. Trong đó:

Thẻ cào điện thoại:

  • Viettel có chiết khấu 17,75%
  • Thẻ Mobi: 18%
  •  Thẻ Vina: 18,5%
  • Vietnamobile có mức chiết khấu là 19%

Dịch vụ nạp tiền điện thoại techcombank  tại website muathe24h.com 

Thẻ game:

  • Thẻ Ongame có chiết khấu 20%
  • Thẻ Zing là 19%
  • Thẻ Vcoin chiết khấu 18,75%
  • Thẻ Gate có chiết khấu 12,5%
  • Thẻ Bit có chiết khấu 16%
  • Thẻ Megacard có chiết khấu 11%

Trên đây là mức chiết khấu tại doithe123.com cho bạn tham khảo. Đây là mức chiết khấu rất cạnh tranh, ít có địa chỉ nào lại có mức chiết khấu đổi thẻ tốt đến như vậy. Ngoài ra, tại đây, mức phí rút tiền được thỏa thuận với ngân hàng ở mức thấp nhất. Bạn có thể không mất tiền khi thực hiện lệnh rút tiền.

>>>> Xem thêm: Đổi thẻ điện thoại thành tiền và những điều cần biết

Với những mức chiết khấu như trên, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tại đây. Hi vọng với thông tin hữu ích  về địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doithe123, bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ đổi thẻ cào có thể sử dụng lâu dài. 

Đăng kí ngay dịch vụ doclien.vn của Mobifone để đọc sách thoải mái nhất mà không lo hết dung lượng 3g