Những gói cước trả trước Mạng Mobifone

210 Lượt xem

Để mang đến trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng, Mobifone đã rất chú trọng trong việc triển khai các gói cước trả trước và trả sau, để đa dạng hóa sản phẩm và đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của từng đối tượng khách hàng cụ thể. Nhằm giúp người dùng có thể chọn được cho mình được gói cước phù hợp  sẽ giúp bạn tổng hợp những gói cước trả trước Mobifone.

Ra đời dựa trên nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, Khi sử dụng  những gói cước trả trước của Mobifone  bạn có thể đăng kí sử dụng những gói cơ bản như:  gói cước nghe, gọi mãi mãi, gói cước gọi giá rẻ hay gói cước sử dụng theo từng địa phương. Khi hòa mạng trả trước bạn sẽ được tận hưởng các ưu đãi như thoại, SMS, ưu đãi nạp thẻ, đăng ký 3G Mobifone lưới web thả ga không lo mất phí.

Tổng hợp những gói cước trả trước Mobifone

Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn cho mình gói cước trả trước Mobifone phù hợp theo gợi ý sau:

Gói cước nghe và gọi mãi mãi - MobiQ

Gói cước MobiQ với ưu điểm khi bạn thực hiện nạp thẻ hay phát sinh bất kỳ giao dịch như gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone,… thì bạn sẽ được cộng thêm 60 ngày sử dụng. Ưu điểm này giúp bạn có thể gia tăng ngày dùng nhanh chóng. Với những khách hàng ít có nhu cầu nạp thẻ, gọi điện thì đây là gói cước phù hợp để bạn đảm bảo quá trình liên lạc của bạn được thông suốt.

Gói cước

Cước gọi thoại

Cước nhắn tin

MobiQ

Gọi nội mạng: 1.580đ/phút

Gọi ngoại mạng: 1.780đ/phút

Nhắn tin nội mạng: 200đ/ sms

Nhắn tin ngoại mạng: 250đ/sms

 

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn đăng kí sử dụng  gói cước MobiQ Mobifone thì có thể thực hiện chuyển đổi gói cước bằng thao tác nhắn tin đơn giản .

goi-cuoc-tra-truoc-mobifone 2

  Gói cước gọi rẻ nhất từ trước đến nay - MobiCard

MobiCard chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nếu như bạn có nhu cầu liên lạc thường xuyên và muốn chọn được cho mình gói cước tiết kiệm nhất. Đây chính là gói cước gọi rẻ nhất của Mobifone.

Gói cước

Cước gọi thoại

Cước nhắn tin

MobiCard

Gọi nội mạng: 1.180đ/phút

Gọi ngoại mạng: 1.380đ/phút

Nhắn tin nội mạng: 290đ/ sms

Nhắn tin ngoại mạng: 350đ/sms

Gói ưu đãi theo địa phương- MobiZone

Với những khách hàng thường sử dụng di động cố định tại địa phương thì MobiZone chính là giải pháp giúp bạn hạn chế được tình trạng phát sinh cước cao mỗi tháng.

Gói cước

Cước gọi thoại trong vùng

Cước gọi thoại ngoài vùng

Cước nhắn tin

MobiZone

Gọi nội mạng: 880đ/phút

Gọi ngoại mạng: 1.280đ/phút

Gọi nội mạng: 1.880đ/phút

Gọi ngoại mạng: 1.380đ/phút

SMS nội mạng: 290đ/ sms

SMS ngoại mạng: 350đ/sms

 

Mỗi gói cước trả trước là khác nhau thì chi tiết cước gọi, nhắn tin SMS cũng thế. Nhưng  tuy nhiên cước phí khi sử dụng 3G hay các dịch vụ tiện ích sẽ được nhà mạng tính theo quy định chung cùng tính 1 mức giá .

Hi vọng với những gợi ý chi tiết trên bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình những gói cước trả trước Mobifone phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời khi đồng hành cùng dịch vụ di động  của Mobifone!