Mẹo mua thẻ Vcoin online để nạp vcoin nhanh chóng cho các game thủ

340 Lượt xem

Để trải nghiệm game một cách trọn vẹn nhất và tham gia các cuộc chiến và nhiệm vụ hấp dẫn trong game các game thủ cần mua thẻ game để bổ sung cho tài khoản game của mình. Với những game của VTC thì người chơi cần mua thẻ vcoin để nạp cho game của mình. Để mua thẻ nhanh chóng hơn thì hiện nay nhiều game thủ đã chọn cách mua thẻ vcoin online, với cách này các game thủ không phải chạy đi mua thẻ cào như trước nữa. Nhưng mua thẻ vcoin online ở đâu để an toàn? Hình thức thanh toán ra làm sao? Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết được câu trả lời nhé.

mua-the-vcoin-online

Mua thẻ Vcoin online ở đâu?

Trong rất nhiều những website cung cấp dịch vụ thẻ cào online trên thị trường hiện nay thì Banthe24h.vn là một trong số ít những website được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng, sự uy tín cũng như mức chiết khấu vô cùng hợp lý khi mua thẻ cào tại đây. 

Bạn có thể mua thẻ vcoin ở đây với đa dạng các mệnh giá từ thẻ vcoin 10k cho đến những thẻ có mệnh giá lớn như 500k. Tại Banthe24h bạn còn nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng về cách thức mua thẻ cũng như những vấn đề liên quan đến thẻ vcoin. Hệ thống hỗ trợ 24/24 bạn có thể truy cập và tiến hành mua thẻ mọi lúc, mọi nơi.

Điều kiện để mua thẻ Vcoin online tại Banthe24h cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần một thiết bị có thể kết nối internet và một thẻ ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet banking là đã có thể truy cập ngay vào website để tiến hành mua thẻ vcoin nhanh chóng.

Hình thức thanh toán mua thẻ vcoin online tại Banthe24h:

Hiện hệ thống hỗ trợ bạn 2 phương thức thanh toán đó chính là thanh toán bằng tài khoản thành viên hệ thống và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.
- Thanh toán bằng tài khoản thành viên: Với cách này bạn cần lập một tài khoản tại Banthe24h, theo hướng dẫn chi tiết trên website hoặc bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hay Facebook. Sau khi đăng nhập vào tài khoản bạn cần nạp tiền vào tài khoản đó với số dư tối thiểu là 1 triệu, với số tiền này bạn có thể sử dụng để mua thẻ thả ga tại hệ thống với nhiều chương trình ưu đãi và mức chiết khấu vô cùng cao(5% khi mua thẻ vcoin).
- Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng: để thanh toán thành công bằng cách này thì thẻ ngân hàng của bạn phải được đăng ký internet banking. Số tiền mua thẻ sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn, thanh toán mua thẻ vcoin bằng hình thức này bạn sẽ được chiết khấu 4% giá trị thẻ nạp. Lưu ý khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng bạn sẽ phải trả thêm mức phí giao dịch tùy theo từng ngân hàng mà bạn sử dụng.

Trên đây là mẹo mua thẻ vcoin nhanh chóng bằng cách mua the cao online. Mua thẻ và nạp vcoin theo cách này các game thủ sẽ không phải lo lắng đến vấn đề cuộc chơi bị gián đoạn và chủ động hơn trong việc mua thẻ và nạp cho ga của mình.