Lý giải tại sao không nhận được tin nhắn khuyến mãi của Vinaphone

320 Lượt xem

Các thuê bao di động của nhà mạng Vinaphone muốn tối ưu hơn trong quá trình sử dụng cũng như sử dụng hết được ưu đãi của nhà mạng thì cần phải nhận được tin nhắn khuyến mãi của Vinaphone. Tuy nhiên có rất nhiều thuê bao phàn nàn là không hề nhận được những tin nhắn này. Vậy chi tiết nguyên nhân cũng như cách khắc phục ra sao các thuê bao hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân không nhận được tin nhắn khuyến mãi của Vinaphone

Khi các thuê bao không được nhận tin nhắn khuyến mãi thì sẽ phát sinh rất nhiều nguyên nhân khác nhau,cũng như có nhiều cách giải quyết khác nhau. Chi tiết về những nguyên nhân khiến cho bạn không nhận được những tin nhắn này đó là :

+Lý do khách quan :

Có nhiều gói cước cũng như dịch vụ chỉ được áp dụng cho một số đối tượng thuê bao riêng, cũng như một số khách hàng đặc biệt. Và nhiều khách hàng không nhận được tin nhắn mời sử dụng ưu đãi là do không nằm trong danh sách này cũng như không đủ điều kiện để được đăng ký gói cước.

Chỉ những thuê bao nằm trong danh sách, hoặc thỏa mãn các điều kiện đưa ra từ nhà mạng thì mới được đăng ký cũng như nhận được tin nhắn từ nhà mạng.

+Lý do chủ quan :

Có thể do trước đây vô tình thuê bao đã thực hiện hủy nhận tin nhắn khuyến mãi của Vinaphone vì nhận được quá nhiều tin nhắn quảng cáo cũng như mời chào dịch vụ gây phiền phức cũng như khó chịu. Vậy nên bây giờ các bạn sẽ không nhận được bất cứ tin nhắn nào từ hệ thống.

tin-nhan-khuyen-mai-cua-vinaphone

tin nhắn khuyến mãi của Vinaphone

Nếu như muốn kích hoạt trở lại dịch vụ này thì chỉ cần làm theo một trong 2 cách sau :

  • Soạn tin nhắn TC gửi về 18001091
  • Soạn tin nhắn theo mẫu TCKM gửi về 18001091

Hệ thống sẽ lại tiếp nhận yêu cầu và gửi tin nhắn khuyến mãi để các thuê bao cập nhật nhanh hơn.

Thực hiện tra cứu tin nhắn khuyến mãi của Vinaphone

Ngoài cách kích hoạt lại dịch vụ nhận tin nhắn trên các thuê bao khi có nhu cầu đặc biệt muốn đăng ký một gói cước hay dịch vụ nào đó có thể thực hiện bấm dẫy mã *091#OK để kiểm tra.

Nếu như gói cước, dịch vụ đó áp dụng cho thuê bao của bạn, và bạn có đủ điều kiện để được đăng ký thì hệ thống sẽ gửi về một tin nhắn bao gồm các thông tin chi tiết.

Khi đăng ký các gói cước bạn cần đảm bảo tài khoản chính của mình còn đủ số dư để trả cước phí, nếu như tài khoản không đủ thì có thẻ tiến hành mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại tại https://doithe247.com/doi-card-ra-tien-mat-8.html , địa chỉ này còn cung cấp cả dịch vụ đổi thẻ cào nếu như khách hàng có nhu cầu.

tin-nhan-khuyen-mai-cua-vinaphone-1

tin nhắn khuyến mãi của Vinaphone

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng với những thông tin trên chắc chắn các thuê bao có thể thực hiện nhận lại tin nhắn khuyến mãi của Vinaphone mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Chúc các thuê bao thành công.