Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt đơn giản chiết khấu thấp

608 Lượt xem

Các dịch vụ di động ngày càng phát triển dẫn đến tẻh điện thoại cũng ngày một đa dạng. Trước đây các nhà mạng chỉ có thể giấy cho các thuê bao nạp tiền nhưng hiện tại hầu hết các nhà mạng Viettel, Mobifone hay Vinaphone,.. đều đã phát triển thẻ điện thoại online.

Chính vì vậy mà hiện nay thẻ điện thoại có thể sử dụng vào rất nhiều công việc như: Thanh toán hóa đơn trực tuyến(điện, nước, internet, truyền hình), thanh toán khi mua sắm, sử dụng dịch vụ trực tuyến (mua tài liệu, tải ứng dụng, xem phim,…), nạp vào game online, nạp tiền vào tài khoản ngân hàng (đổi thẻ thành tiền mặt).

>> Ngoài đổi card, nếu các thuê bao có nhu cầu nạp tiền điện thoại viettel giá rẻ thì có thể xem thêm tại trang web Banthe24h.vn.

Bạn có thẻ cào chưa sử dụng chưa muốn nạp vào dế yêu mà không biết làm gì hãy đến với Doithe123.com bạn có thể dễ dàng biến card điện thoại chưa sử dụng thành tiền bằng cách nạp card vào tài khoản cá nhân trên trang. Tại đây bạn sẽ nhận tiền nhanh chóng nhất chỉ chưa đầy 5 phút, rút tiền mặt tại doithe123.com về tài khoản bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu! Để đổi card điện thoại sang tiền mặt trên Doithe123 bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn  giản sau đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản, tài khoản cần cập nhật thông tin ngân hàng để có thể rút tiền

Bước 2: Thực hiện nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng.

Chọn mục đổi thẻ cào thành tiền sau đó thực hiện chọn loại thẻ cào, nhập thông tin thẻ để nạp thẻ vào tài khoản.

Bước 3: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng.

Sau khi đổi thẻ thành tiền thành công hoặc tài khoản của bạn có đủ số dư để thực hiện rút tiền bạn có thể rút tiền về tài khoản.

-          Số tiền rút tối thiểu là 50.000 đ

-          Mỗi lần thực hiện lệnh sẽ mất phí ngân hàng từ 0 - 3.000 đ.

-          Số tiền rút sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn từ 5-10 phút.

Xem thêm:Tìm hiểu dịch vụ đổi card ra tiền mặt nhanh chóng uy tín nhất hiện nay.

Hệ thống Doithe123 hỗ trợ khách hàng rút tiền mặt tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các dịp lễ tết. Bạn là người thường xuyên đổi thẻ cào thành tiền thì thông tin này chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Chăm sóc khách hàng nhiệt tính, nhanh chóng, chính xác nhất 24/7. Hệ thống bảo mật an toàn, mã hóa dữ liệu tuyệt đối.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký để có những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ nạp tiền, mua the dien thoai truc tuyen tại Doithe123.com nhé.