Hướng dẫn đổi thẻ Bit sang tiền mặt chiết khấu siêu khủng

309 Lượt xem

Ngày nay, việc hội nhập nhiều loại game đã giúp cho mọi người có những phút giây giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, mệt mỏi. Từ đó, thẻ Bit ra đời, thẻ Bit là thẻ được sử dụng để nạp tiền cho các các game  như Truy Kích, Kiếm hiệp, Cửu Âm Chân Kinh,  AU Mobile hay các game bài IWIN, BEME, IVEGAS, IONLINE, … thẻ Bit bạn có thể mua tại các địa chỉ cung cấp thẻ cào online hay các nhà phân phối thẻ cào.

Đổi thẻ Bit sang tiền mặt trực tuyến tại doithe123.com

Thẻ Bit có nhiều mệnh giá giúp bạn có thể mua và sử dụng phù hợp với mục đích của mình, bạn có thể mua thẻ Bit mệnh giá từ 20.000đ lên đến 5.000.000đ, cũng giống như thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game khác thẻ Bit cũng gồm mã thẻ cào và số serial của thẻ, khi sử dụng bạn cần cung cấp chính xác hai mã này.

Doithe123.com chính thức thu mua thẻ cào Bit, bạn có thể đổi thẻ Bit sang tiền mặt cũng với các thao tác đổi thẻ cào và rút tiền mặt trực tuyến. Chiết khấu đổi thẻ Bit sang tiền mặt 16% có nghĩa là bạn sẽ nhận tỉ lệ 84% giá trị thẻ cào khi thực hiện quy đổi, ví dụ khi đổi thẻ Bit mệnh giá 100.000đ bạn sẽ nhận ngay 84.000đ vào tài khoản.

 

Đổi thẻ Bit sang tiền mặt

 

Các bước đổi thẻ Bit sang tiền mặt

Bước 1:  Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vài tài khoản

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Qua bài viết trên đây, nếu khách hàng cần tư vấn hay có những phản hồi nào hãy truy cập website doithe123.com. Hoặc tham gia đăng ký tài khoản để được là thành viên chính thức  và thực hiện đổi thẻ Bit sang tiền mặt ngay để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trân trọng cảm ơn!