Hướng dẫn đổi card điện thoại Viettel thành tiền mặt chỉ trong chớp mắt

409 Lượt xem

Bạn có thể đổi card điện thoại Viettel thành tiền mặt khi có nhiều thẻ cào không sử dụng đến muốn đổi thành tiền để chi dùng. Sau đây là 2 bước đổi card điện thoại Viettel thành tiền cực tiện ích trên Napthe365.com mà bạn nên trải nghiệm.

doi-card-dien-thoai-viettel-thanh-tien-mat-napthe365

Tính đa năng của thẻ card Viettel

Hiện nay, thẻ cào Viettel có thể sử dụng đa năng, giúp người dùng thuận tiện hơn trong cuộc sống của mình,

- Người dùng sử dụng thẻ cào Viettel không chỉ để nạp tiền cho thuê bao điện thoại mà còn có thể dùng thanh toán cước phí trả sau của nhà mạng bằng thẻ cào.

- Thẻ cào Viettel cũng có thể dùng để thanh toán cước Internet, truyền hình qua hình thức nạp vào các ví điện tử, website cung cấp dịch vụ thanh toán cước Internet.

- Thanh toán khi mua sắm trực tuyến như mua tài liệu, phần mềm, sử dụng dịch vụ trực tuyến có mất phí.

- Nghe nhạc, xem phim có bản quyền bằng cách nạp thẻ cào Viettel

- Đổi card điện thoại Viettel thành tiền mặt Doi card đien thoai Viettel thanh tien mat

Như vậy, người dùng có thể sử dụng thẻ cào Viettel trong nhiều việc khác nhau hay đổi card Viettel thành tiền mặt cũng là điều hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện.

Hướng dẫn đổi card điện thoại Viettel thành tiền mặt

Để thực hiện đổi card điện thoại Viettel thành tiền mặt, người dùng cần truy cập trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến như trang Napthe365.com. Đây là trang chuyên cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến, đem lại dịch vụ tiện ích đa dạng cho người dùng như nạp tiền điện thoại, nạp tiền game hay đổi card điện thoại Viettel thành tiền mặt, đổi thẻ điện thoại sang thẻ game và ngược lại, đổi thẻ Mobifone sang Viettel... đều rất nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Napthe365.com thu hút ngày càng nhiều người sử dụng bởi đổi thẻ cào chiết khấu thấp, nạp thẻ cào chiết khấu cao cũng như dễ dàng giao dịch nhanh chóng cũng như rút tiền về tài khoản ngân hàng chỉ sau 5 - 30 phút thực hiện rút tiền thành công.

Trước khi thực hiện đổi thẻ, bạn cần đăng nhập vào tài khoản. Nếu chưa có tài khoản, bạn tiến hành đăng ký tài khoản trên trang giống như cách đăng ký tài khoản email hay tài khoản Facebook nên rất nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Google, tài khoản Facebook cũng được chấp nhận.

Bạn lưu ý khi cập nhật địa chỉ email và tài khoản ngân hàng cần chính xác. Địa chỉ email sẽ là hòm thư để hệ thống gửi thông tin giao dịch, thông tin tài khoản về nên ngoài việc chính xác cũng cần riêng tư để bảo mật tài khoản và các giao dịch của bạn trên trang. Tài khoản ngân hàng sẽ là địa chỉ để bạn thực hiện rút tiền về thành công.

Có tài khoản, giờ bạn đăng nhập vào hệ thống và thực hiện đổi card điện thoại Viettel thành tiền mặt qua 2 bước. Bạn sẽ đổi card Viettel thành tiền mặt trước sau đó thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Bước 1: Đổi card Viettel thành tiền

doi-the-cao-sang-tien-mat-napthe365

Bạn sẽ thực hiện đổi card Viettel thành tiền tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền mặt' trên giao diện của trang chủ. Bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu gồm mã thẻ cào, số seri và thực hiện.

Lưu ý, khi tiến hành đổi card Viettel thành tiền, bạn chịu một mức phí nhất định là 18,75%. Sau khi trừ phí, số tiền quy đổi sẽ được nạp vào tài khoản trên trang.

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Lúc này, bạn sẽ thực hiện rút tiền về ngân hàng ở mục Rút tiền trên trang. Lưu ý, số tiền rút phải lớn hơn 50.000đ và nhỏ hơn số tiền trong tài khoản đã bao gồm phí ngân hàng và thực hiện. Số tiền rút về tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó của bạn sẽ nhận được chỉ sau 5 - 30 phút hoàn tất giao dịch.

Bạn có thể rút tiền bất kể thời gian nào trong ngày cho tới 22h00 đêm, kể cả những ngày nghỉ và lễ tết.

Chỉ qua vài thao tác đơn giản, bạn đã đổi card điện thoại Viettel thành tiền mặt thành công hết sức nhanh chóng và dễ dàng. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua đăng ký tài khoản trên trang, trải nghiệm tiện ích của dịch vụ ngay nhé.