Hướng dẫn cách sử dụng 3G Miu Mobifone

179 Lượt xem

Ở Việt Nam, việc phủ sóng wifi miễn phí cả nước cho tất cả thuê bao di động thông minh truy cập là chưa có. Vì vậy, giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay vẫn là đăng ký các gói cước 3G. Và người dùng mạng Mobifone cũng không phải ngoại lệ. Nhưng cũng có những băn khoăn xung quanh việc gói 3G nào lướt web, xem phim, nghe nhạc mượt mà? Để giải đáp thắc mắc đó, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Những thông tin về gói 3G Miu Mobifone

Để tri ân khách hàng của mình, Mobifone không ngừng cho ra thị trường những ứng dụng cũng như dịch vụ tiện ích mới đầy ưu đãi hấp dẫn, một trong số đó là gói cước 3G Miu Mobifone vô cùng thịnh hành và được khách hàng ưu chuộng sử dụng nhất hiện nay. Lý do vì sao 3G Miu Mobifone được sử dụng nhiều và phổ biến rộng rãi như vậy? Hãy cùng đi tìm câu trả lời.

miu-3g-mobifone

Những thông tin về gói 3G Miu Mobifone

Một trong những lý do là vì cước phí 3G Miu Mobifone vô cùng rẻ, chỉ 70.000đ nhưng độ truy cập mạng thì nhanh chóng mặt, hơn những gói 3G thông thường khác. Lưu lượng: 600MB. Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Ngoài ra, còn hoàn toàn miễn phí 100% cước phát sinh. Hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON MIU gửi 9084

Vì sao gói 3G Miu Mobifone được sử dụng phổ biến

Đây là gói cước trọn gói ra đời vào thời điểm nhạy cảm: đó là nhà nhà và người người thi nhau đăng ký 3G. Nó đã đáp ứng được đúng mong muốn và thị hiếu khách hàng. Có thể nói, Mobifone nắm bắt tâm lý khách hàng rất tốt, đây cũng chính là lý do mà Mobifone ngày càng được khách hàng gửi gắm niềm tin.

miu-3g-mobifone

Gói 3G Miu Mobifone đang được sử dụng phổ biến

Điều đặc biệt thứ nhất là khi sử dụng gói 3G Miu của Mobifone, khách hàng sẽ tránh được vấn đề phát sinh cước phí nếu như bạn sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao miễn phí của gói. Có nghĩa là, chỉ với 70.000đ đăng ký ban đầu, bạn lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game,…giải trí thỏa thích trong 1 tháng mà không lo về bất kỳ khoản cước phí phát sinh thêm nào nữa.

Điều thứ 2 là ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Có nghĩa là khi khách hàng đăng ký thành công gói cước thì  bạn sẽ được cộng ngay 600MB data tốc độ cao vào tài khoản khuyến mãi của mình sử dụng trong vòng một tháng và được miễn phí 100% cước phí phát sinh khi truy cập vượt mức data của gói cước.

Điều thứ 3: Cú pháp đăng ký vô cùng đơn giản và dễ nhớ:

ON MIU gửi 9084 

miu-3g-mobifone

Lợi ích khách hàng được hưởng khi đăng ký3G Miu của Mobifone

Lợi ích khách hàng được hưởng khi đăng ký3G Miu của Mobifone

Với 3G MIU Mobifone, khách hàng thỏa sức truy cập Internet với tốc độ cao chưa từng thấy, giúp bạn có nhiều trải nghiệm thật sự thú vị sau những giờ lao động hay học tập căng thẳng, mệt mỏi. Những ưu điểm nổi trội của gói cước này thì không phải bàn cãi, bởi nó đã được chứng minh bằng niềm tin và sự yêu thích sử dụng từ phía khách hàng hiện nay.

Với khách hàng có nhu cầu sử dụng vừa phải, thì gói cước MIU Mobifone này là giải pháp tốt nhất và an toàn nhất. tránh được việc phát sinh thêm cước phí hàng tháng. Hiện nay, Mobifone liên tục đưa ra thị trường các gói cước vô cùng ưu đãi dành tặng cho khách hàng của mình lựa chọn, cũng như đáp ứng đủ mọi đối tượng sử dụng. Chúc quý khách hàng sử dụng gói cước lâu bền cùng dịch vụ Mobifone. Trân trọng cảm ơn!