Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền mặt sang tài khoản ngân hàng

483 Lượt xem

    Đổi thẻ cào thành tiền mặt sang tài khoản ngân hàng là quá trình giúp banjc ó thể nhanh chóng đổi những chiếc thẻ chưa sử dụng thành tiền mặt và rút về tài khoản ngân hàng để sử dụng. Làm sao để đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng dễ dàng và nhanh chóng nhất? Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt sang tài khoản ngân hàng để nhận chiết khấu tốt nhất

doi-the-cao-thanh-tien-mat

Đổi thẻ cào thành tiền mặt sang tài khoản ngân hàng

Khác với việc hoàn đổi thẻ trực tiếp tại đại lý thẻ cào Viettel, Vina, Mobi... thì quá trình thực hiện đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng cón khá là mới lạ đối với nhiều người tiêu dùng hiện nay. Với sự phát triển nhanh chóng của Internet thì phương thức này sẽ dần trở lên phổ biến. Quá trình đổi thẻ diễn ra tướng đối đơn giản và dễ dàng. Nếu như bạn quan tâm tới việc đổi thẻ cào thành tiền mặt sang tài khoản ngân hàng thì bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Để thực hiện thành công việc đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game sang tiền trong tài khoản ngân hàng  thì bạn cần thực hiện theo đúng hướng dẫn cụ thể nhất dưới đây..

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào thành tiền mặt ?

+ Banthe247.com tự tin là một trong những địa chỉ đổi thẻ cào uy tín và hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm  thực hiện giao dịch tại đây để nhận được mức chiết khấu ưu đãi và hấp dẫn nhất, đồng thời quá trình giao dịch cũng sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

+ Để tham gia giao dịch trước tiên bạn cần đăng kí làm tài khoản thành viên trên hệ thống bằng cách nhấn vào nút đăng ký và khai báo các thông tin cần thiết sau khi hoàn tất thì tiến hành đăng nhập

Đổi thẻ cào thành tiền mặt vào tài khoản ngân hàng đơn giản như sau:

+ Sau khi đăng kí tài khoản thành công bạn cần chọn ngay mục “ đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

+ Điền đầy đủ các thông số sau: chọn nhà cungc ấp thẻ cào, mã thẻ, số seri, ghi chú nếu có

+ Ấn "đổi thẻ cào thành tiền" để nạp tiền

cach-doi-the-cao-thanh-tien-mat

Đổi thẻ cào thành tiền mặt sang tài khoản ngân hàng

Bước 3: Ngay sau đó hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lí thông tin, thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng được cộng ngay vào tài khoản thành viên của bạn trên hệ thống.

Bước 4: Rút tiền mặt

   Sau khi thực hiện doi the cao thanh tien mat  thì bạn thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng bằng việc chọn ngay mục “Rút tiền” và điền đầy đủ thông tin bao về tài khoản ngân hàng, số tiền cần rút,..để quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng hơn.

Cuối cùng bạn cần đăng nhập vào gmail để xác nhận giao dịch.

   Đổi thẻ cào thành tiền mặt sang tài khoản ngân hàng khá đơn giản và dễ dàng giờ đây bạn sẽ không phải lăn tăn trong việc thực hiện đổi thẻ cào nữa. Hi vọng dịch vụ  của banthe247.com sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Chúc bạn tham gia giao dịch thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng.