Đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại với 2 bước đơn giản

299 Lượt xem

Với các game thủ thường xuyên chơi các trò chơi của nhà phát hành Vinagame, thì thẻ zing là một loại thẻ đã quá quen thuộc để nạp vào game của mình. Nhưng hiện nay, khi có rất nhiều thẻ zing trong tay nhiều game thủ thường lựa chọn hình thức đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại để nạp cho tài khoản điện thoại của mình. 

Cách đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại rất đơn giản nhưng nếu không nắm rõ địa điểm cũng như cách đổi thẻ thì các game thủ khó có thể thực hiện giao dịch đổi thẻ. Hiểu được tâm lý người dùng trng bài viết này sẽ cung cấp đến cho bạn thông tin chi tiết về thẻ zing cũng như cách quy đổi ra thẻ điện thoại mà bạn nên tìm hiểu. 

doi-the-zing-sang-the-dien-thoai

Cách đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại nhanh nhất

Thẻ zing là loại thẻ do Vinagame(VNG) phát hành, loại thẻ cà này có chức năng chính là nạp cho các game online do VNG cung cấp như: Boom, Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay, Khu vườn trên mây, Gunny,…

Cũng giống như các loại thẻ cào khác, thẻ zing được phát hành dưới hai dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với nhiều mệnh giá khác nhau bao gồm: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ. 

Để nạp cho game của mình nhiều game thủ muốn tiết kiệm thời gian và công sức nên mua về một lượng thẻ zing rất lớn. Do đó, số tiền mà bạn bỏ ra cũng không phải là nhỏ. Nhiều game thủ sau một thời gian tích trữ thẻ nhưng chưa có nhu cầu dùng đến thì thường tìm đến các địa chỉ thu mua thẻ cào để thực hiện quy đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại để nạp cho thuê bao di động của mình. Nhằm giúp người dùng nhanh chóng đổi thẻ zing, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào cực kỳ uy tín trên thị trường là website Doithe247.com. Theo đó, để thực hiện giao dịch đổi thẻ cào bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên hệ thống và thực hiện 2 bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Nạp thẻ zing vào hệ thống

Tại đây bạn chọn mục " Đổi thẻ cào thành tiền mặt’ và nhập đầy đủ các thông tin: 

  • Nhà cung cấp: Thẻ cào zing,
  • Mã số thẻ,
  • Số serial;

Chọn "đổi thẻ thành tiền".

Sau khi đổi thẻ xong bạn rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng và dùng số tiền này để mua thẻ điện thoại.

Bước 2: mua mã thẻ điện thoại

Bạn tiếp tục chọn mục "mua mã thẻ" và điền các thông tin như: 

  • Nhà cung cấp,
  • Mệnh giá thẻ cào,
  • Số lượng thẻ cần mua,
  • Ghi chú,

Chọn mục ‘mua thẻ ngay’.

Lúc này, bạn tiến hành thanh toán và chờ hệ thống duyệt lệnh là bạn đã nhận ngay được mã số thẻ cào và số serial thông qua email của mình trong vòng 5 đến 30 phút. 

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại thành công và nhanh chóng gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình một cách nhanh nhất.