Đổi thẻ Vina sang Viettel nhanh nhất tại nhà

1413 Lượt xem

Thông thường, các thuê bao viễn thông sẽ phát sinh nhu cầu đổi thẻ điện thoại của nhà mạng này sang nhà mạng kia khi mua nhầm mã thẻ hoặc không cần  sử dụng. Hiện nay, hai mạng viễn thông lớn nhất của nước ta là Vinaphone và Viettel, vậy làm thế nào để đổi thẻ điện thoại của Vinaphone sang Viettel mà không phải đi đến các trung tâm dịch vụ xa xôi? Chúng tôi sẽ giúp bạn bạn giải đáp ngay sau đây.

Gần đây ngoài việc nhầm lẫn giữa thẻ cào của hai nhà mạng Vinaphone và Viettel, khi sử dụng thẻ cào điện thoại dạng giấy, người dùng còn rất dễ gặp phải tình huống mua phải thẻ cào không đúng với mệnh giá mình mong muốn, do điểm bán thẻ cào không còn mệnh giá cần mua.

Cách mua thẻ điện thoại online vietcombank một cách nhanh nhất nhất.

Xem thêm: đổi card điện thoại ra tiền nhanh chóng uy tín chiết khấu ưu đãi .

Một hạn chế nữa của việc mua thẻ cào dạng giấy đó chính là người mua dễ mua phải thẻ cào giả, không còn giá trị sử dụng, hoặc làm mất mã số nạp tiền do cào quá mạnh tay, hoặc để thẻ cào dính nước… dẫn tới việc không nạp được tiền cho điện thoại…

Do đó, ngày càng có nhiều người chuyển từ sử dụng thẻ cào giấy sang thẻ cào online. Với thẻ cào online, việc bạn mua nhầm mệnh giá, nhà mạng rất khó xảy ra, vì mọi thông tin chi tiết về thẻ cào đều được thể hiện rất rõ ràng trên website dịch vụ.

Bạn chưa biết chọn website nào có dịch vụ và ưu đãi tốt nhất, vậy hãy đến với Doithe123.com. Ở đây chúng tôi có những mức chiết khấu và ưa đãi tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng của bạn.

Để đổi thẻ cào Vina sang Viettel tại Doithe123.com bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy vập vào Website Doithe123.com và đăng nhập, nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy click vào đăng kí tài khoản phía trên cùng bên phải giao diện.

Bước 2: Chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền”, điền “Mã Thẻ” và “Số series”. Click “Đổi thẻ ngay”.

Bước 3: Sử dụng số tiền trng tài khoản sau khi đã đổi, bạn chọn mục “Mua mã thẻ”, chọn loại thẻ Viettel cần mua và mệnh giá thẻ nạp. Click “Mua thẻ ngay”.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký để có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nhé.