Đổi thẻ game thành tiền ở đâu chiết khấu hấp dẫn

301 Lượt xem

Bạn đang chơi những trò chơi game online là được thưởng những thẻ game và bạn đang sở hữu số lượng lớn thẻ game. Bạn có biết rằng thẻ game ngoài có thẻ nạp vào tài khoản game còn có thể đổi thành tiền hay đổi thành thẻ cào điện thoại. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ đổi thẻ game thành tiền này nhé.

Đổi thẻ game thành tiền ở đâu?

Việc đổi thẻ game thành tiền hẳn rất quen thuộc với những game thủ chuyên nghiệp thường xuyên dùng thẻ game, còn với những game thủ mới, khi được thưởng thẻ game, ngoài việc nạp vào tài khoản game mà không biết quy đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng vào mục đích khác. Bản chất của việc đổi thẻ game thành tiền là bạn bán lại thẻ game không sử dụng đến cho một đại lý và mất một khoản chiết khấu so với giá trị thực.

  Hướng dn cách nạp tiền điện thoại mobifone ​ti website Muathe24h

đổi thẻ game thành tiền mặt ở đâu

Hiện nay có rất nhiều website giúp bạn đổi thẻ game thành tiền với những ưu đãi hấp dẫn. Việc lựa chọn một nơi để thực hiện giao dịch này lại càng khó khăn. Những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ đổi thẻ game thành tiền mặt là: Chiết khấu thấp, thực hiện thao tác nhanh chóng, thông tin bảo mật, có thể thực hiện bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, hệ thống chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo...

Chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ giúp bạn đổi thẻ game thành tiền là doithe123.com. Đây là trang web rất uy tín, giúp bạn đổi thẻ game một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể đổi hầu hết những thẻ game trên thị trường hiện nay ví dụ như: thẻ zing, thẻ Gate, thẻ Bit, thẻ Vcoin, thẻ OnCash,..

Cách đổi thẻ game thành tiền tại doithe123.com

Các bước thực hiện đổi thẻ game thành tiền tại doithe123.com thực hiện rất đơn giản như sau:

Trước hết bạn phải có tài khoản trên doithe123.com. Các bước đăng ký cũng rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện một lần để có thể sử dụng dịch vụ vào lần sau.

Bước 1: Vào mục “đổi thẻ cào thành tiền mặt”. Lựa chọn thẻ game mà bạn đang có muốn đổi thành tiền mặt. Và nhập mã thẻ cào, số seri thẻ vào các mục theo hướng dẫn.

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào mục “đổi thẻ thành tiền”. Như vậy, thẻ game của bạn được đổi thành tiền sau khi đã trừ chiết khấu vào tài khoản của bạn trên doithe123.

Cách nạp tiền điện thoại vietcombank nhanh nh

cách đổi thẻ game thành tiền

Bước 3: Sau khi  đổi thẻ thành tiền xong bạn thực hiện lệnh rút tiền và làm theo hướng dẫn.

 Như vậy bạn đã có thể đổi thẻ game thành tiền vào tài khoản ngân hàng của mình được rồi.

Chỉ cần 3 bước đơn giản trên bạn đã có thể thực hiện đổi thẻ game thành tiền nhanh chóng, chiết khấu hấp dẫn. Ngoài ra, tại doithe123.com còn có thể giúp bạn thực hiện đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game, đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt,...  Chúc các bạn thực hiện thành công!.