Đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt chiết khấu hấp dẫn

1235 Lượt xem

Bạn là một game thủ chân chính của các dòng game online, bạn thường xuyên thắng trận và được trả bằng rất nhiều thẻ megacard nhưng bạn chưa cần nạp vào trò chơi? Qua dễ dàng để sử dụng nó vào cuộc sống hàng ngày, bạn hãy đến ngay https://doithe123.com để chúng tôi giúp bạn đổi thẻ cào với chiếu khấu hấp dẫn nhất.

Thẻ Megacard là gì?

Thẻ Megacard là thẻ nạp đa năng do VNPT EPAY phát hành, có thể nạp tiền cho 7 mạng di động: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile… và game online của hầu hết các nhà phát hành game tại Việt Nam như VTC, FPT, Vinagame… cho chính tài khoản của bạn.

Megacard cho phép người dùng hưởng đầy đủ chính sách khuyến mãi của các mạng di động cũng như các nhà phát hành game tương tự mua thẻ cào thông thường mà không cần phải tìm mua đúng thẻ nạp chính hãng của từng nhà cung cấp dịch vụ. Tính năng này rất thuận tiện đối với người dùng di động sử dụng đồng thời 2 số điện thoại di động thuộc 2 mạng di động khác nhau hoặc chơi các game online có số lượng thẻ phân phối không lớn.

Cũng giống như các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game khác chúng có 2 dạng đó là thẻ cào giấy và thẻ cào được cung cấp online tại các website, ứng dụng hỗ trợ. Thẻ megacard cũng có rất nhiều mệnh giá để người dùng lựa chọn và sử dụng phù hợp với mục đích của mình như: 20.000 vnđ. 50.000vnđ, 100.000 vnđ, 200.000 vnđ, 500.000 vnđ,...

ãy đến ngay doithe123.com để chúng tôi giúp bạn đổi thẻ cào megacard thành tiền mặt với chiết khấu hấp dẫn nhất.

Đổi thẻ megacard tại doithe123.com để nhận chiết khấu ưu đãi nhất

Hiện nay thẻ megacard được thu mua nhiều nhất trên website doithe123.com với chiết khấu vô cùng hấp dẫn chỉ 11%.

Ví dụ: Bạn có thẻ cào megacard 100.000 vnđ khi đổi thành tiền mặt tại doithe123.com bạn sẽ nhận lại ngay 89.000 vnđ.

 

Cách mua thẻ điện thoại online vietcombank một cách nhanh nhất nhất.

 

Đổi thẻ cào megacard tại doithe123.com

Trước khi đổi thẻ cào tại doithe123.com bạn cần đăng ký hoặc đăng nhập 1 tài khoản trên hệ thông trang rồi thực hiện những bước sau:

Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền

Trong mục "đổi thẻ cào thành tiền", chọn nhà cung cấp Megacard với chiết khấu 11%, nhập các thông tin thẻ cào (mã thẻ, serial thẻ) sau đó chọn “Đổi thẻ thành tiền”

Bước 2: Rút tiền về tài khoản

Trong mục tài khoản ngân hàng bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.

Sau đó tại mục rút tiền bạn thực hiện tạo lệnh rút tiền với số tiền cần rút về tài khoản ngân hàng. Doithe123.com sẽ kiểm tra và duyệt lệnh rút tiền của bạn ngay sau khi xuất hiện trên hệ thống giúp bạn nhận được tiền nhanh chóng chỉ chưa đầy 5 phút.

>>>> Xem thêm: Đổi thẻ game thành tiền ở đâu chiết khấu hấp dẫn​

Chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể đổi ngay thẻ cào Megacard thành tiền mặt và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất của doithe123.com. Chúc các bạn thoải mái sử dụng những dịch vụ tiên ích tốt nhất trên doithe123.com.