Đổi thẻ cào Gate thành thẻ cào Viettel online nhanh nhất

714 Lượt xem

Đổi thẻ cào Gate thành thẻ cào Viettel online nhanh nhất tại nhà với doithe123.com nhận tiền ngay sau 5 phút.

Bạn là một game thủ chân chính của Tây Du Ký hay của các game trong hệ thống FPT, bạn có một lượng thẻ game rất lớn do chiến thắng các trận đánh hay do mua quá tay. Tài khoản game của bạn đang ổn định và bạn chưa muốn nạp thẻ trong khi điện thoại mạng Viettel của bạn lại đang hết tiền? Đừng lo lắng hãy truy cập ngay vào Doithe123.com chúng tôi sẽ giúp bạn đổi thẻ cào Gate thành thẻ Viettel ngay lập tức.

Đổi thẻ cào Gate thành thẻ cào Viettel chỉ vài phút

Thẻ cào Gate

Thẻ cào Gate là loại thẻ được phát hành bởi nhà sản xuất FPT Việt Nam, được sử dụng để nạp cho tiền cho các tài khoản game từ FPT cung cấp như Đặc nhiệm, Lãnh chúa, Tây Du Ký, ... đều là những game có số lượng người chơi tham gia rất lớn hiện nay.

Thẻ gate cũng có 2 loại như các loại thẻ game hay thẻ điện thoại khác là thẻ cào giấy và thẻ cào được mua online tại các website cung cấp thẻ cào, thẻ gate có nhiều mệnh giá để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình là: 10.000 đ, 20.000 đ, 50.000 đ, 100.000 đ, 200.000 đ, 500.000 đ, với thẻ Gate chưa sử dụng bạn cũng có thể hoàn toàn quy đổi chúng thành tiền nhanh chóng chỉ với vài thao tác.

Các loại thẻ cào Gate

Hướng dẫn đổi thẻ cào Garena thành thẻ cào Viettel

Ngoài tính năng đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác thì doithe123.com còn có tính năng đổi thẻ cào Gate sang thẻ Viettel để đáp ứng được đầy đủ nhất nhu cầu của khách hàng. Để thực hiện tính năng này bạn cần đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản trên trang doithe123.com rồi làm những bước sau:

Bước 1: Đổi thẻ cào Gate thành tiền mặt

  • Trong mục ‘Đổi thẻ cào thành tiền’ bạn chọn Gate
  • Bên cạnh mục loại thẻ cào bạn điền mã thẻ và số seri
  • Sau đó chọn đổi thẻ thành tiền

Bước 2: Sau khi đã đổi thẻ cào thành tiền mặt bạn sẽ có trong tài khoản của Doithe123 một số dư. Tiếp tục trong mục mua mã thẻ:

  • Bạn chọn loại thẻ cào là Viettel
  • Sau đó chọn số lượng thẻ và mệnh giá thẻ
  • Cuối cùng điền đầy đủ email và mật khẩu cấp 2 rồi chọn mua thẻ ngay.

Khi sử dụng dịch vụ này tại doithe123.com bạn sẽ được nhận những chiết khấu ưa đãi tốt nhất cùng hệ thống làm việc bảo mật tuyệt đối. Bên cạnh đó bạn cần lưu ý thời gian chuyển tiền từ 7h30 đến  22h tất cả những ngày trong tuần kể cả lễ, tết.

Như vậy, cách đổi thẻ cào Gate sang thẻ cào Viettel thực sự rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước trên đây là đã có thẻ cào như mong muốn rồi. Bạn hãy nhanh tay truy cập Doithe123.com nhé.