Đổi card điện thoại Viettel sang Mobifone siêu nhanh dành cho bạn

431 Lượt xem

Trong bài này sẽ hướng dẫn cách đổi card điện thoại Viettel sang Mobifone siêu nhanh mà bạn sẽ thực hiện được ngay trên Doithe247.com. Dịch vụ đổi card điện thoại qua lại giữa các nhà mạng là tiện ích mà người dùng di động nên biết để có thể sử dụng.

Với dịch vụ doi card dien thoai này, các thuê bao Mobifone không còn lo nếu có nhiều thẻ card điện thoại Viettel chưa sử dụng giúp tiết kiệm tiền mua thẻ nạp vào tài khoản thuê bao, tránh lãng phí.

doi-card-dien-thoai-viettel-sang-mobi-doithe247

Những ưu điểm khi thực hiện đổi card điện thoại Viettel sang Mobifone trên Doithe247.com

- Chiết khấu đổi thẻ Viettel chỉ 18,75% thấp giúp bạn quy đổi ra số tiền lớn nhất so với mệnh giá thẻ cào.

- Giao dịch nhanh chóng chỉ qua 2 bước đơn giản là bạn đã mua thẻ Mobifone thành công.

- Đổi thẻ và mua mã thẻ tới 22h00 hàng ngày tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, CN và ngày lễ tết.

- Hệ thống bảo mật an toàn, mã hóa thông tin giúp người dùng an tâm sử dụng dịch vụ.

- Đăng ký tài khoản dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần đăng ký 1 lần là có thể sử dụng cho những lần giao dịch sau.

Hướng dẫn đổi card điện thoại Viettel sang Mobifone siêu nhanh trên Doithe247.com

Bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản thành viên trên hệ thống để bắt đầu thực hiện giao dịch. Nếu là lần đầu giao dịch, bạn đăng ký 1 tài khoản thành viên hoặc sử dụng tài khoản Google, Facebook đều được chấp nhận. Bạn lưu ý, cập nhật địa chỉ email chính xác và riêng tư để hệ thống gửi thông tin tài khoản và giao dịch tới.

Bây giờ, bạn tiến hành doi card dien thoaiđổi card điện thoại Viettel sang Mobifone bằng cách đổi card điện thoại Viettel thành tiền và tiến hành mua mã thẻ Mobifone.

doi-the-cao-thanh-tien-mat-d247

Bước 1: Đổi card Viettel thành tiền hay Nạp tiền vào tài khoản trên trang

Bạn chọn mục Đổi thẻ cào thành tiền và điền đầy đủ thông tin như nhà cung cấp Viettel, nhập mã thẻ, số seri và thực hiện đổi thẻ. Mức chiết khấu của thẻ Viettel trên Doithe247.com là 18,75%. Sau khi trừ chiết khấu, hệ thống sẽ quy đổi ra tiền nạp vào tài khoản.

Bước 2: Mua mã thẻ Mobifone tại mục Mua mã thẻ.

doi-the-cao-thanh-tien-mat-d247-1

Lúc này, bạn sẽ dùng số tiền vừa quy đổi ở bước 1, thực hiện mua mã thẻ Mobifone. Bạn điền thông tin như chọn nhà cung cấp Mobifone, nhập mệnh giá thẻ cào muốn mua, nhập số lượng thẻ cào cần mua, mật khẩu cấp 2 và thực hiện 'Mua thẻ ngay'.

Sau đó, bạn lấy mã thẻ và số seri trong email đăng ký do hệ thống gửi về để tiến hành nạp vào tài khoản thuê bao Mobifone là hoàn tất các bước.

Với thao tác đơn giản, các bước thực hiện nhanh chóng, bạn đã thực hiện đổi card điện thoại Viettel sang thẻ Mobifone dễ dàng, không phải ai cũng biết.