Dịch vụ đổi card sang tiền mặt cực tiện ích

457 Lượt xem

Đổi card sang tiền mặt hay còn gọi là đổi thẻ cào thành tiền mặt hiện đang là một dịch vụ rất hot, được đông đảo người dùng di động quan tâm, đặc biệt là những người thường xuyên phải giao dịch bằng thẻ cào hay các game thủ chơi game kiếm được nhiều card điện thoại.

Tại sao cần đổi card sang tiền mặt?

Để trả lời cho câu hỏi tại sao cần đổi card sang tiền mặt thì đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu dịch vụ đổi card thành tiền là gì đã nhé.

Thực tế đổi card (thẻ cào) sang tiền mặt chính là quy đổi giá trị, mệnh giá của chiếc card điện thoại hay card game thành tiền, nói cách khác là bạn bán lại thẻ cào cho một bên thu mua thẻ nào đó và bên này sẽ trả lại cho bạn một số tiền tương ứng. Đương nhiên bạn sẽ phải chịu một khoản phí do website thu mua đó quy định.

Do vậy để đổi card sang tiền mặt và thu về được số tiền lớn nhất thì bạn cần tìm một đơn vị uy tín, chiết khấu dịch vụ tốt.

Hầu hết người dùng phát sinh nhu cầu đổi card sang tiền là do họ có một khối lượng lớn thẻ cào đã tích trữ từ lâu, hoặc họ chơi những trò chơi đổi thưởng thẻ cào ring được vô số mệnh giá thẻ cào giá trị mà không có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản điện thoại, hoặc cũng có thể là do một số người cần thanh lý nghỉ bán thẻ cào để chuyển sang kinh doanh mặt hàng khác,…Tất cả những trường hợp này đều cần sử dụng đến dịch vụ đổi card sang tiền mặt. Bởi nếu chưa biết sử dụng thẻ cào vào việc gì thì tốt nhất bạn nên biến chúng thành tiền mặt ngay, tránh để quá hạn sử dụng thì những chiếc thẻ này sẽ không còn giá trị gì hết nữa.

Như vậy bạn đã biết vì sao cần sử dụng dịch vụ đổi thẻ sang tiền rồi đúng không nào. Khi có nhu cầu này, hãy đến ngay với website thu mua thẻ cào trực tuyến Napthe365.com để thực hiện quy đổi card thành tiền và nhận về nhiều ưu đãi cực hấp dẫn bạn nhé.

doi-card-sang-tien-mat

Hướng dẫn đổi card sang tiền mặt nhanh và an toàn nhất tại Napthe365.com

Việc đổi card lấy tiền sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi bạn truy cập vào cổng thanh toán Napthe365.com. Cụ thể các bước đổi card sang tiền mặt như sau:

B1: Đăng nhập vào website, nếu chưa có tài khoản thì bạn thực hiện đăng ký 1 tài khoản thành viên miễn phí bằng email nhé.

B2: Thực hiện đổi card sang tiền tại ô đổi thẻ cào thành tiền

- Chọn nhà mạng cần đổi: Viettel, Mobifone, Vinaphone,…

- Nhập số serial

- Nhập mã số thẻ cào

- Ấn đổi thẻ ngay để xác nhận đổi thẻ

Khi màn hình báo giao dịch thành công thì tài khoản của bạn đã được cộng số tiền tương ứng bằng mệnh giá thẻ vừa đổi trừ đi chiết khấu.

B3: Rút tiền mặt về thẻ ATM của bạn

Để thực hiện lệnh rút tiền thì trước tiên bạn hãy vào mục tài khoản ngân hàng để cập nhật chính xác thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn muốn rút về. Sau đó bạn chọn mục rút tiền và làm theo hướng dẫn. Chỉ từ 5-30 phút sau đó tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn.

Như vậy qua bài viết này các bạn đã biết khi nào cần sử dụng dịch vụ đổi card sang tiền mặt và các bước thực hiện dịch vụ này như thế nào rồi đúng không nào. Khi có nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền hãy đến với website Napthe365.com, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng cả về chất lượng dịch vụ cũng như mức chiết khấu ưu đãi tại đây.