Đăng ký dịch vụ 5Dmax Viettel để xem phim miễn phí

591 Lượt xem

Trong xã hội ngày nay, giải trí là một phần không thể thiếu với chúng ta sau những giờ căng thẳng nơi làm việc hoặc học tập. Tùy vào mỗi người lại chọn cho mình từng cách giải trí khác nhau, có người nghe nhạc, chơi game, có người lại tán gẫu bạn bè,...trong đó giải trí bằng cách xem phim thì muôn đời luôn là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Nhất là lại được xem những bộ phim chiếu rạp ngay tại nhà mình mà bạn chưa có thời gian đến tại rạp để xem thì còn gì tuyệt vời hơn.

dang-ky-su-dung-5Dmax-Viettel

Đăng ký 5Dmax Viettel để xem phim giải trí 

Đăng ký 5Dmax Viettel để xem phim chiếu rạp mỗi ngày

Xem phim trên máy tính thường có wifi để kết nối truy cập internet, còn xem phim trên điện thoại rất nhiều người dùng thường e ngại về việc phát sinh cước data 3G hoặc 4G cao. Nhưng đó chỉ là quá khứ, với dịch vụ 5Dmax Viettel bạn hoàn toàn có thể an tâm về điều đó. 5Dmax Viettel mang đến ưu đãi miễn phí 100% cước data khi sử dụng dịch vụ. Chỉ cần bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây là có thể tận hưởng kho phim chiếu rạp bất tận.

 DK Tên-gói gửi 9545 

1.Đối tượng đăng ký gói 5Dmax Viettel

Tất cả các thuê bao Viettel trả trước và trả sau dùng sim 4G đang hoạt động đều có thể sử dụng được dịch vụ. Nếu chưa có sim 4G Viettel bạn có thể mang sim đến các điểm giao dịch gần nơi bạn sinh sống nhất để chuyển đổi. Thủ tục chuyển đổi vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

dang-ky-5Dmax-Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước 5Dmax Viettel

2. Những yêu cầu khi sử dụng gói 5Dmax Viettel

+ Thuê bao phải sử dụng sim 4G Viettel.

+ Điện thoại có hỗ trợ tính năng Streaming trên sóng 4G.

Để đảm bảo nhu cầu kết được diễn ra một cách thuận lợi, bạn nên chọn đăng ký các gói cước 4G. Việc đăng ký 4G Viettel sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng và hạn chế được việc phát sinh cước khi có các ứng dụng chạy ngầm trong máy.

3.Chi tiết về các gói cước xem phim 5Dmax Viettel

Bạn sẽ được tận hưởng không gian phim sống động với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét nhất trên nền mạng 4G Viettel. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn đăng ký gói ngày, gói tuần, gói tháng sao cho phù hợp.

+ Với gói ngày: bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK 4GDK1 gửi 9545, cước phí 3000đ cho 1 ngày sử dụng.

+ Với gói tuần: bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK 4GDK7 gửi 9545, cước phí 12.000đ cho 7 ngày sử dụng.

+ Với gói tháng: bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK 4GDK30 gửi 9545, cước phí 50.000đ cho 30 ngày sử dụng.

Chú ý: Ưu đãi cho các gói cước là không giới hạn lưu lượng data 4G khi truy cập dịch tại trang web 5dmax.vn.

dang-ky-5Dmax-Viettel

Chi tiết về các gói cước xem phim 5Dmax Viettel

 

4.Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ 5Dmax Viettel

Bạn chỉ được miễn phí cước data khi xem phim tại địa chỉ 5dmax.vn. Nếu truy cập tại những địa chỉ website khác, sẽ không được tính phí theo quy định của nhà mạng.

Bạn có thể kết nối và đăng nhập để sử dụng dịch vụ trên nhiều thiết bị như: SmartTV, Máy tính, điện thoại và máy tính bảng.

Các gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ gói. Để hủy gói bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 9545.

Như vậy, qua bài viết này chỉ cần bạn nhớ chọn cho mình gói cước phù hợp là bạn đã có thể chủ động giải trí với những bộ phim yêu thích ngay trên điện thoại của mình khi có thời gian rảnh rỗi. Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ xem phim 5Dmax Viettel để có thêm nhiều phút giây thư giãn ý nghĩa cùng bạn bè, người thân  của mình. Chúc bạn may mắn!