Chưa bao giờ đổi tiền điện thoại sang tiền mặt đơn giản vậy!

374 Lượt xem

Thực hiện đổi tiền điện thoại sang tiền mặt đơn giản chưa bao giờ dễ dàng đến vậy chỉ có trên Doithe66.com!

Có bao giờ bạn nghĩ rằng những thẻ cào mà bạn vốn đã lỡ mua mà chẳng may không dùng để nạp tiền điện thoại hoàn toàn có thể quy về tiền mặt theo một cách vô cùng đơn giản khi bạn thực hiện những thao tác trên Doithe66.com – website không chỉ hỗ trợ thu mua thẻ cào điện thoại mà còn giúp bạn dễ dàng thực hiện mọi điều bạn muốn với những mã thẻ cào điện thoại. Với những ai chưa bao giờ tiếp xúc với hình thức này thì có thể tham khảo để dễ dàng đổi tiền điện thoại lấy tiền mặt nhé.

doi-tien-dien-thoai-sang-tien-mat-1

Chưa bao giờ đổi tiền điện thoại sang tiền mặt đơn giản vậy!

Hướng dẫn đổi tiền điện thoại sang tiền mặt trên doithe66.com

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho mình một thẻ điện thoại để thực hành đổi tiền điện thoại bạn và cần thực hiện theo những bước cụ thể, đơn giản sau đây:

Bước 1: Đổi tiền điện thoại

Ngay sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản và sử dụng các dịch vụ trên Doithe66.com, lúc này bạn có thể tiến hành thực hiện đổi thẻ điện thoại bằng mục “đổi tiền nhanh” hoặc “đổi thẻ cào thành tiền mặt”.

Với cả hai link cách thì bạn đều có thể đổi tiền điện thoại dễ dàng với việc điền đầy đủ thông tin về nhà cung cấp, chính là các nhà mạng lớn Viettel, Mobifone, Vinaphone hoặc Vietnamobile. Tiếp đến với những thông tin vô cùng quan trọng không thể thiếu là về mã thẻ và số seri (serial). Cuối cùng bấm “Đổi thẻ ngay” với ô Đổi thẻ cào sang tiền mặt hoặc “Đổi thẻ sang tiền” với ô Đổi tiền nhanh.

doi-tien-dien-thoai-sang-tien-mat

Bước 2: Rút tiền mặt

Thực hiện đổi tiền điện thoại sang tiền mặt sẽ không thể thiếu bước 2 cực kỳ quan trọng này. Để có thể rút tiền mặt về bạn cần đảm bảo mình có đã đăng ký cho mình một tài khoản ngân hàng trong hệ thống những ngân hàng mà Doithe66.com hỗ trợ tới 37 ngân hàng phổ biến của nước ta.

Bạn hãy chắc chắn mình đã cập nhật đầy đủ thông tin về tài khoản ngân hàng với chính xác số tài khoản không phải là số thẻ thường được in trên mã thẻ cứng nhé. Khi cập nhật thành công, bạn có thể đăng nhập lại để cập nhật lệnh rút tiền. Để được chuyển tiền tốt nhất bạn nên thực hiện trước 22h hàng ngày và chuyển trong ngân hàng nhé.

Lợi ích đổi tiền điện thoại sang tiền mặt trên Doithe66.com

Thực hiện đổi tiền điện thoại lấy tiền mặt thực hiện trên Doithe66.com bạn sẽ nhận về những lợi ích cơ bản sau:

  • Giúp tất cả thuê bao khi không sử dụng đến những mã thẻ cào có thể đổi về tiền mặt một cách dễ dàng nhất.
  • Chiết khấu đổi tiền điện thoại vô cùng hấp dẫn với 18-19%.
  • Hỗ trợ đa dạng các tài khoản ngân hàng để rút tiền mặt về với 37 ngân hàng lớn với nhiều chi nhánh trên toàn quốc.
  • Trong trường hợp không muốn rút tiền về thì bạn cũng có thẻ đổi lấy những mã thẻ khác đơn giản để sử dụng.

Như vậy với hướng dẫn đổi tiền điện thoại sang tiền mặt trên, chúc bạn đổi thật nhiều tiền, xài tẹt ga!