Chỉ với 70.000 VNĐ lướt mạng thả ga với gói cước 4G khủng của Mobifone

161 Lượt xem

Mobifone là nhà mạng thứ 3 của Việt Nam tung ra gói cước 4G cho các thuê bao Mobifone với ưu đãi khủng. Từ 4/7/2017 Mobifone tung ra gói cước 4G đầu tiên với giá cực kỳ cạnh tranh so với những nhà mạng khác. Chỉ từ 70.000 VNĐ/tháng các thuê bao Mobifone đa có thể lướt 4G tẹt ga với tốc độ cao. Đó chính là gói cước HD của Mobifone. 

Chi tiết gói cước HD 4G Mobifone

Bắt đầu từ ngày 4/7/2017, MobiFone bắt đầu cung cấp các gói cước data tốc độ cao (High speed Data) dành cho các thuê bao trả trước và trả sau khi truy cập Internet  bao gồm 4 gói cước cơ bản:

  • HD70 có 2,4 GB
  • HD90 có ngay 3,5GB
  • HD120 có 6GB
  • HD200 có 11 GB

Những gói cước này đều là các gói cước tháng với hạn sử dụng 30 ngày, hết dung lượng sẽ được truy cập miễn phí, hệ thống thực hiện hạ băng thông xuống tốc độ 1 Kbps. Tốc độ download/upload tối đa: 150 Mbps/50 Mbps.

gói cước 4G mobifone

 

Cách đăng ký gói cước HD của Mobifone

Các thuê bao đang sử dụng sim 4G của Mobifone có thể đăng ký gói cước khủng này như sau:

Soạn tin X gửi 999 (trong đó: X là tên các gói cước: HD70, HD90, HD120, HD200). 

Lưu ý khi đăng ký để sử dụng gói cước HD của Mobifone

+ Thuê bao phải sử dụng Sim 4G Mobifone để đăng ký. Những bạn chưa có Sim 4G Mobifone có thể đến cửa hàng Mobifone gần nhất để được hỗ trợ chuyển đổi Sim nhé. Và điện thoại bạn đang sử dụng phải hỗ trợ 4G. 

+ Thuê bao trả trước và thuê bao trả sau đều có thể đăng ký gói cước HD70 Mobifone. Tuy nhiên thuê bao trả trước cần đảm bảo tài khoản chính còn nhiều hơn giá của gói cước mình đăng ký thì thực hiện mới thành công. 

Ngoài ra khi sử dụng gói cước này, tổng đài Mobifone còn hỗ trợ những dịch vụ sau:

  • Kiểm tra lưu lượng Data tốc độ cao còn lại của gói cước HD ưu đãi có trong gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999.
  • Để hủy gói cước HD70 Mobifone, bạn hãy soạn tin: HUY HD70 gửi 999.

Đây là bước tiến mới trong quá trình phát triển mạng 4G của nhà mạng Mobifone. Mobifone đang không ngừng nỗ lực để ngày càng đưa nhiều dịch vụ đến với khách hàng nhiều hơn. Muốn trải nghiệm mạng 4G của Mobifone thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký gói cước này.Chúc các bạn thành công!.