Chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone bằng 3 cách đơn giản

252 Lượt xem

Nếu những tin nhắn quảng cáo thường xuyên gửi về thuê bao khiến bạn phiền lòng hãy thực hiện chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone bằng 3 cách đơn giản theo hướng dẫn dưới đây ngay nhé.

Thông thường, mỗi ngày, bạn có thể nhận được nhiều tin nhắn thông báo dịch vụ, tin nhắn quảng cáo hay thông tin khuyến mãi khiến hộp tin nhắn đầy lên nhanh chóng hay thi thoảng lại nghe thấy tin nhắn gửi về. Bạn có thể chủ động chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone khi cần rất nhanh chóng và đơn giản bằng các cách sau đây. Khi đã chặn được tin nhắn quảng cáo theo hướng dẫn cho thuê bao của mình, bạn có thể đăng ký gói cước YT30 Mobifone nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn.

chan-tin-nhan-mobifone

Tính năng chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone

Khi thực hiện chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone, bạn sẽ thấy ngay những hiệu quả sau đây:

- Tất cả các thuê bao trả trước,trả sau Mobifone đều có thể thực hiện chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone khi muốn.

- Chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone thành công, bạn sẽ không còn phải nhận những tin nhắn có nội dung quảng cáo hàng ngày nữa.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo dịch vụ nạp tiền cho sim mobi qua hình thức nạp tiền điện thoại online rất hấp dẫn và tiện ích 

- Thực hiện chặn tin nhắn Mobifone hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết 3 cách chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone

Bạn sẽ nắm được các cách chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone chi tiết, đầy đủ để thực hiện thành công ngay sau đây

1/ Chặn tin từ tổng đài 090, Mobifone

Tin nhắn được gửi từ tổng đài 090 là các nội dung quảng cáo, tin nhắn khuyến mãi Mobifone. Bạn sẽ chặn tin nhắn từ tổng đài này theo cú pháp tin nhắn như sau:

TC gửi 9241

Gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ không nhận được những tin nhắn về nội dung khuyến mãi nạp tiền, thoại, SMS, dịch vụ gói cước 3G. Nếu bạn chỉ muốn nhận lại những tin khuyến mãi nạp tiền, soạn tin theo cú pháp KMNT gửi 909 hoặc *090#gọi để biết danh sách các gói gọi, SMS, Data mà thuê bao được tham gia.

Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ mua thẻ viettel qua vietcombank nhanh chóng, dễ dàng sau vài thao tác 

2/ Chặn tin nhắn sáng trên màn hình

Khi thuê bao nhận được những tin nhắn Flash phát sáng trên màn hình là đang kích hoạt dịch vụ đọc báo tổng hợp, thường gặp ở những thuê bao hòa mạng mới, được kích hoạt dịch vụ tự động. Những tin nhắn gửi về mà bạn vô tình nhấn OK để đọc sẽ phải trả phí cho nội dung đó.

Bạn thực hiện hủy dịch vụ này theo cú pháp như sau:

HUY gửi 9220

Lưu ý: Đầu số 9241 và 9220 đều nhắn tin miễn phí.

3/Chặn tin nhắn quảng cáo bằng web Mobifone Portal

Thông qua tài khoản Mobifone Portal, bạn cũng có thể thực hiện chặn tin nhắn quảng cáo trực tuyến theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào web Mobifone.vn.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản thành công, bạn vào mục My Mobifone chọn Thông tin tài khoản.

Bước 3: Bạn trượt xuống phần Thông tin tài khoản để chọn Đăng ký nhận tin CSKH và Đăng ký nhận tin quảng cáo bỏ dấu tích tại 2 mục này đi sau đó chọn Cập nhật.

Tham khảo cách nạp tiền điện thoại qua vietcombank dễ dàng nhất hiện nay 

Lưu ý: Đăng nhập trên điện thoại, bạn cần sử dụng đúng sim và có kết nối mạng để hệ thống tự nhận diện. Trên máy tính, bạn cần đăng nhập đúng số thuê bao, đăng nhập đúng mật khẩu.

Nếu đăng nhập bằng máy tính bạn cần nhập đúng số thuê bao, mật khẩu đăng nhập. Nếu đăng nhập bằng điện thoại thì bạn có thể bật 3G/4G để hệ thống tự nhận diện.

Chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone bằng 3 cách theo hướng dẫn trên đây cho phép người dùng có thể chọn cách thực hiện thuận tiện nhất cho thuê bao của mình.