Cách rút tiền mặt từ thẻ cào về tài khoản ngân hàng nhanh nhất

233 Lượt xem

Rút tiền mặt từ thẻ cào chắc không còn xa lạ qua phương thức đổi, nhưng rút tiền mặt từ thẻ cào về tài khoản ngân hàng lại là chuyện khác, nhiều khách hàng gửi thắc mắc yêu cầu chúng tôi giải đáp. Nhân tiện đây, xin giới thiệu đến độc giả một vài chú ý nhỏ trong bài viết.

Hướng dẫn cách rút tiền mặt thừ thẻ cào tại doithe123.com

Có 2 bước đơn giản để đổi thẻ cào điện thoại thành tiền đó là nạp thẻ cào vào tài khoản và rút tiền về tài khoản ngân hàng, rút tiền về tài khoản ngân hàng là cách giúp bạn chuyển số tiền đang có trong tài khoản trên hệ thống về tài khoản ngân hàng của mình.

đổi thẻ cào điện thoại thành tiền

Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt đơn giản, nhanh chóng 

Doithe123.com là website hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi rút tiền, bạn có thể thực hiện giao dịch và nhận tiền tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ hay tết và nhận tiền nhanh chóng nhất chưa đầy 5 phút bạn đã có thể nhận được tiền về tài khoản.

Cách đặt lệnh rút tiền tại doithe123.com

Để có thể đặt lệnh rút tiền và nhận tiền bạn cần cập nhật tài khoản ngân hàng, lưu ý là bạn cần nhập chính xác thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền nhanh chóng nhất.

Sau khi thông tin ngân hàng đã được cập nhật, bạn vào mục RÚT TIỀN trên menu website, nhập số tiền muốn rút và thực hiện đặt lệnh. Hệ thống doithe123.com sẽ ghi nhận và duyệt lệnh rút tiền bạn gửi lên và thực hiện chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký.

đổi thẻ cào điện thoại thành tiền

Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền tại doithe123.com

Một số lưu ý khi rút tiền tại doithe123.com

Để tránh các lỗi xảy ra và nhận tiền nhanh chóng nhất bạn cần chú ý một số thông tin sau:

+ Số tiền nhập vào là các chữ số viết liền nhau. Ví dụ: nhập 520000 để rút 520.000đ về tài khoản.

+ Số tiền tối thiểu một lần rút là 50.000đ và nhỏ hơn số tiền trong tài khoản sau khi đã trừ phí ngân hàng.

+ Mỗi ngân hàng có một mức phí chuyển khác nhau

Sau khi đặt lệnh số tiền yêu cầu rút sẽ chuyển thành số tiền chờ duyệt, trong trường hợp số tiền chờ duyệt này chưa bằng 0 thì lệnh của bạn vẫn đang chờ để được chuyển, sau 30 phút thực hiện lệnh bạn chưa nhận được tiền vui lòng liên hệ với doithe123.com để được .Trân trọng cảm ơn!