Cách nhận biết số serial thẻ cào đơn giản nhất

320 Lượt xem

Để biết được đâu là số serial thẻ cào, quý khách hàng hãy theo dõi thông tin bài viết đưới đây.

Hướng dẫn cách nhận biết số serial thẻ cào nhanh nhất

Có thể nói, việc nhận ra số serial thẻ cào nhanh chóng là việc làm quan trọng của các game thủ nạp tiền cho game thường xuyên. Số serial khi mới nghe qua sẽ có rất nhiều quý khách hàng không biết, bởi những người chưa từng chơi game mà chỉ mua thẻ cào về nạp tiền điện thoại thì đúng là không cần biết tới số serial làm gì. Nhưng khách hàng chơi game thì khác, số serial là số quan trọng để nạp tiền cho game, giúp game được tiếp tục hoạt động.

so-serial-the-cao

nhận biết số serial thẻ cào

Ngoài ra, hiện nay, thẻ cào điện thoại cũng có thể nạp cho tài khoản game một cách dễ dàng. Các nhà phát hành thẻ game như VTC Game,...đều cho phép game thủ sử dụng thẻ cào của các thương hiệu viễn thông Viettel, Mobifone, Vinaphone,...

Để nạp tiền cho game, người dùng phải sử dụng cả 2 dãy số in trên thẻ cào viễn thông là dãy mã số nạp tiền và số serial. Có thể vì lý do này mà nhiều khách hàng sẽ thắc mắc không biết dãy số bên trên mã thẻ cào lớp tráng bạc dùng để làm gì.

Hướng dẫn mua thẻ cào online tại Doithe123.com

Đối với phương thức mua thẻ truyền thống, rất nhiều quý khách hàng phản ánh rằng, việc mua thẻ cào giấy hay còn gọi là thẻ cào vật lý có rất nhiều hạn chế. Nhiều trường hợp thẻ cào giấy giả, thẻ cào đã sử dụng rồi, làm khách hàng lại mất tiền đi mua thẻ cào khác. Hoặc có trường hợp cào quá mạnh tay, dẫn đến thẻ cào bị rách, mã số bị nhòe, mờ,...không thực hiện việc nạp tiền được.

Vì những lý do đó, ngày nay, người tiêu dùng thường sử dụng thẻ cào online bằng việc mua trực tuyến tại các website dịch vụ. Để mua được thẻ cào online, quý khách hàng phải có một thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh có kết nối internet như wifi, công nghệ mạng 3G, 4G đạt dung lượng tốc độ cao, chỉ như vậy là bạn sẽ mua thẻ cào thành công một cách vô cùng dễ dàng.

Để mua được thẻ cào trực tuyến, bạn cần lựa chọn một địa chỉ website uy tín, nơi giúp bạn thực hiện những điều mà bạn nghĩ không thể làm được. Nơi đó không đâu khác chính là cổng dịch vụ Doithe123.com. Khi đến đây, bạn không chỉ mua được những mệnh giá thẻ cào đa dạng và chất lượng, mà bạn còn thực hiện công việc đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt một cách dễ dàng. Nếu bạn có nhiều thẻ cào không dùng đến, tại sao bạn không thử đổi một lần sang tiền mặt hoặc đổi sang thẻ cào khác sử dụng.

so-serial-the-cao

nhận biết số serial thẻ điện thoại

Bước 1. Khi truy cập Doithe123.com, tại đây bạn cần có cho mình một tài khoản, nếu bạn chưa có tài khoản, bạn cần đăng ký ngay.

Bước 2. Bạn dùng tài khoản đã đăng ký để đăng nhập trang chủ hệ thống và làm theo hướng dẫn.

  • Bạn nhấp ô “Mua thẻ cào”
  • Bạn chọn nhà phát hành thẻ cào
  • Bạn chọn mệnh giá thẻ cào. Tại hệ thống có tất cả các mệnh giá từ thấp đến cao cho bạn lựa chọn.
  • Bạn chọn số lượng thẻ cào muốn mua.

Qua thông tin trong bài viết, quý khách hàng đã nhận biết được số serial thẻ cào rồi đúng không nào. Chúc quý khách hàng một ngày an lành!