Cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Vietnamobile

256 Lượt xem

Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Vietnamobile là nhu cầu của không ít khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện. Bạn có thể lên mạng search và kết quả sẽ cho ra rất nhiều kết quả với nhiều cú pháp tin nhắn khác nhau. Nhưng liệu những cách đó nó thực sự hiệu quả cho bạn không, và cước phí mỗi lần thực hiện như thế nào hay là chiêu trò lừa đảo trên mạng để lừa tiền khách hàng.

Vậy làm thế nào để kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Vietnamobile một cách đơn giản nhanh và hiệu quả nhất? Sau đây mình xin được hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra một cách chính xác nhất các dịch vụ Vietnamobile mà các bạn đang sử dụng nhé.

Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vietnamobile

kiem-tra-dich-vu-dang-su-dung-vietnamobile

Khi triển khai các chương trình ưu đãi, Vietnamobile cũng có đưa ra cách để kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang dùng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: KTDV gửi đến 345 ( miễn phí dịch vụ). Đây chỉ là cú pháp kiểm tra chung , và chắc hẳn chưa thật sự đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Như vậy để đáp ứng được nhu cầu này ngày càng cao của khách hàng, Vietnamobile sẽ hỗ trợ tối đa bằng cách gọi lên tổng đài Vietnamobile 789 theo hướng dẫn sau đây:

+ Thực hiện quay số trực tiếp đến tổng đài 789 ngay trên bàn phím

+ Tiếp theo là cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và làm theo hướng dẫn nhân viên tư vấn tổng đài

Cước phí gọi lên tổng đài 789 được tính 300đ/phút với TB trả trước và 200đ/phút với TB trả sau. Để quý khách lưu ý khi thực hiện cuộc gọi tới tổng đài.

Quý khách có thể gọi đến bất cứ khi nào trong ngày để kiểm tra dịch vụ đang dùng. Tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile  phục vụ 24/24. Tuy nhiên, khách hàng cần phải cung cấp thông tin cần thiết thật chuẩn xác trong quá trình kiểm tra được thuận lợi nhất. Dưới đây là những thông tin khách hàng hay gặp phải từ nhân viên tư vấn khi liên hệ đến tổng đài 789:

Các thông tin cơ bản được yêu cầu khi gọi tổng đài Vietnamobile để kiểm tra dịch vụ đang dùng

Một phần là vừa vừa giúp khách hàng bảo mật thông tin, một phần vừa tuân thủ những quy định đã đề ra của nhà mạng Vietnamobile. Vietnamobile thường yêu cầu quý khách (khách hàng muốn kiểm tra dịch vụ phải là thuê bao chính chủ) phải cung cấp đầy đủ một số nững thông tin liên hệ cơ bản dưới đây:

  • Số tiền khả dụng trong tài khoản của bạn
  • Lần nạp thẻ gần nhất của bạn
  • Tên chủ thuê bao, số CMND (nếu có đăng ký thông tin)

kiem-tra-dich-vu-dang-su-dung-vietnamobile

Ngoài mục đích chính khi gọi lên tổng đài là để kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Vietnamobile thì khách hàng cũng có thể tra cứu, đưa ra các câu hỏi khác hoặc tìm hiểu về các dịch vụ, chính sách khác của nhà Mạng nếu có nhu cầu.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký các gói cước 3G Vietnamobile trọn gói data​

Với cách hướng dẫn trên hy vọng quý khách có thể dễ dàng kiểm tra được dịch vụ đang sử dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành sử dụng dịch vụ của Vietnamobile.