Cách đổi thẻ gate thành tiền mặt trực tuyến

964 Lượt xem

Hướng dẫn đổi thẻ Gate thành tiền mặt đơn giản tại website thu mua thẻ cào trực tuyến Doithe247.com.

Trước khi đi sâu vào cách đổi thẻ gate thành tiền hay sang thẻ cào loại khác, hãy cùng nhau tìm hiểu một số câu hỏi như thẻ gate là thẻ gì, thẻ fpt gate dùng để làm gì… các bạn nhé!

Thẻ Gate là gì? Thẻ Gate nạp cho game gì?

Thẻ gate là thẻ nạp chính được sử dụng nạp tiền trong các game do FPT phát hành như MU, Tây du ký, Thiên long bát bộ… Giống như các loại thẻ nạp khác, gate cũng có hai dạng là thẻ cào giấy (bán trực tiếp tại cửa hàng, đại lý thẻ cào, quán net…) và thẻ cào điện tử (bán online trên website Doithe247.com) với đủ các loại mệnh giá, đáp ứng nhu cầu nạp tiền khác nhau của game thủ.

doi-the-gate-thanh-tien-mat

Đổi thẻ gate không sử dụng thành tiền

Với thẻ cào gate chưa được sử dụng, bạn có thể dùng để nạp vào các game trên hoặc đổi thẻ gate sang thẻ điện thoại hay sang tiền mặt nếu muốn. Trên thị trường hiện nay có không ít website giúp bạn đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến, tuy nhiên không phải website nào cũng uy tín và dễ dàng thực hiện. Vì vậy, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn cách đổi thẻ gate nói riêng, đổi thẻ cào nói chung một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Cách đổi thẻ Gate thành tiền mặt nhanh và ưu đãi tại doithe247.com

Giao diện thân thiện dễ dàng cho cả những người mới sử dụng lần đầu là cảm nhận đầu tiên với tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nơi đây. Tuy nhiên để không gặp phải sai sót gì trong quá trình thực hiện, bạn hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập website doithe247.com.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản cá nhân của bạn trên hệ thống.

Bạn có thể sử dụng tài khoản email miễn phí để đăng ký tài khoản trên website hoặc cũng có thể chọn đăng nhập nhanh qua tài khoản facebook / google+. Tại bước này, bạn cập nhật thông tin của bạn gồm số điện thoại và tài khoản ngân hàng để có thể tiếp tục thực hiện giao dịch ở các bước tiếp theo.

Bước 3: Nạp thẻ gate vào tài khoản trên website.

Bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”, loại thẻ fpt gate, nhập mã thẻ, số serial thẻ rồi xác nhận lệnh bằng cách nhấn “Đổi thẻ thành tiền”.
Đổi thẻ gate thành tiền mặt với Doithe247.com, bạn sẽ nhận được chiết khấu 12.5% vô cùng ưu đãi. Theo đó, với thẻ cào gate mệnh giá 100.000đ, đổi thẻ cào ra tiền mặt, bạn nhận được 87.500đ vào tài khoản.

Bước 4: Rút tiền từ website về tài khoản ngân hàng.

Tại mục “Rút tiền”, bạn nhập số tiền cần rút, đặt lệnh và chờ 5 – 30 phút để hệ thống chuyển khoản cho bạn.
Ngoài rút tiền về tài khoản như trên, bạn cũng có thể sử dụng ngay số dư trong tài khoản của mình để mua mã thẻ cào loại khác hay nạp tiền điện thoại trực tuyến không cần thao tác nhập mã cho số điện thoại bất kỳ.

Chúc bạn đổi thẻ gate thành tiền mặt và hài lòng với số tiền mình nhận được!