Cách đổi thẻ cào Vinaphone sang tiền mặt cực dễ

286 Lượt xem

Ngày nay, người dùng có thể thực hiện đổi thẻ cào sang tiền mặt thật dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đổi thẻ cào Vinaphone sang tiền mặt vô vùng đơn giản.

Nếu có nhiều thẻ điện thoại Vinaphone không dùng đến, bạn đừng bỏ qua bài viết này, hãy đổi thẻ cào Vinaphone sang tiền mặt chi dùng mà không phải bỏ phí số lượng thẻ cào này cho đến khi hết hạn sử dụng.

doi-the-cao-dien-thoai-vinaphone-thanh-tien-mat

Đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt cực dễ tại Doithe3s.com

Thực hiện đổi thẻ cào Vinaphone sang tiền mặt tại Doithe3s.com, người dùng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường, nhiều ưu đãi. 

Nếu bạn lần đầu giao dịch tại Doithe3s.com thì cần đăng ký một tài khoản cá nhân hoàn toàn miễn phí trên trang. Trong quá trình đăng ký, bạn cập nhật các thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng. Bạn nhớ cập nhật địa chỉ email chính xác, riêng tư để các thông tin giao dịch được đảm bảo an toàn, không lộ thông tin tài khoản, cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng chính xác để thực hiện rút tiền về sau khi đổi thẻ cào.

Bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản sau khi đăng ký thành công. Sau đó, bạn sẽ tiến hành nạp tiền vào tài khoản thông qua mục 'Đổi thẻ cào thành tiền'.

Tham khảo mức chiết khấu trên đổi thẻ cào Doithe3s.com như sau:

Viettel: 18%

Mobifone: 18.5%

Vinaphone: 18.5%

Vietnammobile: 19%

Gate: 12,5%

Zing: 19%

OnGame: 20%

Vcoin: 18,75%

MegaCard: 11%

BIT: 16%

Sau khi nạp tiền vào tài khoản thành công, bạn sẽ thực hiện Rút tiền về tài khoản ngân hàng. Nhập số tiền cần rút và thực hiện lệnh Rút tiền là bạn đã hoàn tất giao dịch. Số tiền rút sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn đăng ký chỉ sau 5 phút giao dịch hoàn tất.

Lưu ý, số tiền rút phải nhỏ hơn số dư tài khoản khi đã trừ phí ngân hàng và rút tối thiểu là 50.000đ. Gõ số tiền bạn lưu ý viết liền nhau. thời gian rút tiền tới 22h00 các ngày trong tuần.

Với những hướng dẫn dễ hiểu ở trên, bạn có thể thực hiện ngay đổi thẻ cào Vinaphone sang tiền mặt ngay bây giờ và nhanh chóng có tiền về tài khoản.