Bật mí thông tin hấp dẫn từ gói cước 12M200 của Mobifone

133 Lượt xem

Những gói cước có chu kỳ sử dụng dài hiện nay đang được khá nhiều khách hàng yêu thích và quan tâm.Một trong số những gói cước có chu kỳ sử dụng dài lên đến 12 tháng chính là gói cước 12M200 của Mobifone. Bạn đã biết thông tin gì về gói cước này chưa. Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu và khám phá kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu thông tin ưu đãi từ gói cước 12M200 của Mobifone

Trong suốt 12 tháng khách hàng sẽ nhận về tài khoản của mình tổng số ưu đãi lên đến 84Gb tốc độ cao.Với gói cước ưu đãi data 3G này các bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, và không phải lo lắng về data ưu đãi trong một khoảng thời gian dài.

goi-cuoc-12m200-cua-mobifone-1

gói cước 12M200 của Mobifone

Phạm vi áp dụng là toàn quốc, và rộng rãi nhưng đối tượng được đăng ký thì lại áp dụng cục bộ chứ không rộng rãi. Những khách hàng nào nhận được tin nhắn từ nhà mạng thì mới được đăng ký sử dụng gói cước ưu đãi này.

Cách đăng ký nhanh gói cước 12M200 của Mobifone ưu đãi

Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước này thì không cần phải đến tận nơi các điểm đăng ký,hòa mạng của nhà mạng Mobifone mà chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

ON  12M200  gửi về 9084.

+ Cước phí của gói cước ưu đãi này : 2.400.000 đồng / lần đăng ký thành công.

+ Lệ phí tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí.

+ Chu kỳ sử dụng/ thời hạn của gói cước ưu đãi :  360 ngày kể từ ngày khách hàng  đăng ký gói cước thành công.

+ Chu kỳ cộng data nhỏ cho khách hàng  : 30 ngày.

+ Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi :  Toàn quốc.

+Lưu ý:

-Ưu đãi data từng tháng khách hàng sẽ được nhận là 7Gb chính vì thế nếu như trong 1 tháng mà khách hàng sử dụng hết mức ưu đãi này thì sẽ bị ngắt kết nối, và nếu như không dùng hết thì sẽ không được bảo lưu sang tháng sau.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng không cần phải quá lo lắng và soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng.

-Cước phí được trừ 1 lần duy nhất vào tài khoản chính sau khi khách hàng đăng ký thành công, còn ưu đãi không được cộng hết luôn mà cộng dồn vào từng tháng.

goi-cuoc-12m200-cua-mobifone

gói cước 12M200 của Mobifone

Tóm lại với gói cước 12M200 của Mobifone khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ trong suốt thời gian dài lên đến 12 tháng. Mong rằng với những thông tin này các thuê bao sẽ không còn gặp bất cứ khó khăn gì khi có nhu cầu đăng ký và sử dụng gói cước ưu đãi dài này. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước và không gặp khó khăn gì.