Bạn đã biết gì về gói cước Mobi BiG của Mobifone?

460 Lượt xem

Gói cước Mobi BiG của Mobifone chỉ áp dụng cho những khách hàng khi mua điện thoại di động và máy tính bảng thành công tại Thế Giới Di Động.

Sử dụng gói cước Mobi BiG, quý khách hàng sẽ nhận về cho mình rất nhiều ưu đãi mà chính bạn cũng không tưởng tượng được. Bạn sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt chính là nhận được 1000 phút gọi thoại nội mạng, 30 phút gọi thoại ngoại mạng, 1GB dung lượng data tốc độ cao trong thời gian 30 ngày chỉ với cước phí 50.000đ.

Mách bạn trang website mua thẻ cào online chiết khấu cao uy tín: https://muathe24h.vn

goi-cuoc-mobi-big-cua-mobifone

gói cước Mobi BiG của Mobifone

Thông tin cần biết về gói cước Mobi BiG của Mobifone

·         Tên gói cước bạn muốn đăng ký: Mobi Big Mobifone

·         Thời gian triển khai khuyến mãi của gói cước: 12 tháng tính từ ngày kích hoạt thành công.

·         Chu kỳ sử dụng của gói cước Mobi BiG của Mobifone: 30 ngày

·         Giá sim Mobi Big khách hàng muốn mua dao động từ: 75.000đ – 150.000đ – 300.000đ

·         Địa chỉ có thể dễ dàng mua sim: Tất cả các siêu thị Thế giới di động có mặt trên toàn quốc.

Ưu đãi lớn khi sử dụng sim Mobi BiG của Mobifone

Khi quý khách hàng đăng ký sử dụng sim 3G Mobi Big của nhà mạng Mobifone, bạn sẽ nhận về cho mình ưu đãi:

+ 1000 phút gọi nội mạng để bạn có thể thả ga liên lạc mà không bị giới hạn bất kỳ cuộc gọi, mỗi cuộc gọi quý khách được miễn phí 10 phút gọi đầu tiên.

+ Ưu đãi về 30 phút gọi thoại ngoại mạng để bạn thoải mái gọi cho những thuê bao khác mạng khác như Viettel, Vinaphone, Vietnamobile,...

+ Ưu đãi 1GB dung lượng data tốc độ cao để bạn có thể sử dụng trong thời gian 30 ngày. Nếu sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao, quý khách vẫn có thể truy cập Internet ở tốc độ thường nhưng chậm hơn một chút.

Như vậy, trong suốt 12 tháng, quý khách hàng sẽ nhận về cho mình rất nhiều ưu đãi như cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản điện thoại của bạn khi bạn nạp tiền bất kỳ mệnh giá.

Tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao trên trang Muathe24h.vn. Click xem ngay: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

goi-cuoc-mobi-big-cua-mobifone

gói cước Mobi BiG của Mobifone

Những lưu ý khi sử dụng sim Mobi BiG của Mobifone

Muốn nhận được rất nhiều ưu đãi từ gói cước Mobi BiG của Mobifone, thì bạn cần tiến hành mua điện thoại, máy tính bảng tại cửa hàng của Thế giới di động.

Sau khi kích hoạt thành công và nhận được tin nhắn thông báo của hệ thống tổng đài về các chương trình khuyến mãi của gói cước, quý khách sẽ có thể sử dụng ưu đãi tặng kèm.

Chu kỳ sử dụng những ưu đãi của gói cước Mobi BiG của Mobifone là 30 ngày, không được cộng dồn để sử dụng qua tháng tiếp theo. Vì vậy hãy sử dụng hết dung lượng data để tránh bị lãng phí.

Đây là gói cước không có tính năng tự động gia hạn cho bạn, muốn sử dụng gói cước quý khách phải tự chủ động đăng ký khi đến chu kỳ tiếp theo, theo cú pháp tin nhắn như sau: GH BIG gửi 999.

Chúc bạn sử dụng gói cước Mobi BiG của Mobifone thật sự hiệu quả cũng như có thể sử dụng tiết kiệm cho tài khoản của mình. Trân trọng cảm ơn! 

Thêm vào đó, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua thẻ điện thoại online uy tín thì hãy click vào đây:http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-dien-thoai-online-8403.html