Bạn đã biết cách nạp tiền sim ghép Viettel hay chưa?

297 Lượt xem

Cách nạp tiền sim ghép Viettel chỉ dành cho những thuê bao đang sử dụng những phiên bản iPhone Lock và chưa biết cách thức thực hiện ra sao.

Những chiếc iPhone cũ hay những phiên bản Lock vẫn luôn nhận được sự quan tâm của không ít những tín đồ muốn sử dụng cho mình một thiết bị cao cấp với giá rẻ nhất. Bởi vậy trên thị trường xuất hiện không ít các dòng máy iPhone Lock từ iphone 5 cho đến các phiên bản 6s của hãng Apple trong thời gian gần đây mà bạn có thể mua được tại một địa chỉ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm này điển hình là hàng Lock Nhật với giá rất hời rẻ hơn so với máy cũ bản quốc tế.

Bởi vậy khi sử dụng những máy này bạn cần sử dụng sim ghép để tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ dành cho di động và tương tự như sử dụng trên phiên bản không bị khóa.

cách nạp tiền sim ghép Viettel

Cách nạp tiền sim ghép Viettel nhanh nhất

Khi sử dụng iPhone Lock các bạn sẽ có hai lựa chọn để có thể unlock được thiết bị và sử dụng như bình thường trong đó có sử dụng sim ghép hay dùng đến code. Bởi chi phí của sim ghép rẻ hơn rất nhiều so với việc dùng code nên được sử dụng rộng rãi nhất là máy Lock Nhật.

Tuy vậy, sim ghép Viettel bên cạnh những ưu điểm về giá thành thì cũng tồn tại những lỗi cơ bản như nỗi nạp thẻ cho nên bạn cần khắc phục với cách khắc phục trực tiếp, sử dụng ifile hay sử dụng hình thức nạp tiền điện thoại trên Muathe24h.vn. Bạn hãy theo dõi và lựa chọn một hình thức nhanh chóng để nạp tiền cho thuê bao của mình thành công nhé.

cách nạp tiền trên sim ghép Viettel

Cách nạp tiền sim ghép Viettel trực tiếp

Với cách sửa lỗi trực tiếp thì bạn nên thực hiện theo những thao tác sau:

- Bước 1: tháo sim ghép

Bạn hãy tháo sim ra khỏi thuê bao. Tiếp đến bạn sẽ lắp vào máy iphone như bình thường, từ màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại mà bạn cần thực hiện nhập ngay những thông tin cần thiết xác nhận và chờ sóng của nhà mạng hiện lên.

- Bước 2: Vào Setting bạn chọn Phone. Tiếp đến chọn SIM Applications => carrier select.

- Bước 3: Tại mục chọn nhà mạng cung cấp máy tiếp đến bạn chọn WCDMA 3G CARD. Cuối cùng bạn có thể sử dụng reset lại máy để rồi chờ đợi máy khởi động. Tiếp đến bạn vào Setting lại trên iphone của mình rồi chọn tiếp Phone, tại My number bạn sẽ được hiển thị số điện thoại của mình và chọn kết thúc.

Với cách nạp tiền sim ghép Viettel bạn có thể sử dụng được cú pháp USSD: *100* như thông thường.

Ngoài ra bạn còn thể sử dụng ifile tải được trên Cydia.vn theo các bước sau:

- Bước 1: Add Source iFile vào iPhone sử dụng.

- Bước 2: Tại đường dẫn /var/mobile/Library/Carrier Bundles bạn chọn Overlay trên màn hình và chọn biểu tượng có dấu chấm than, chọn tiếp User, bỏ chọn White tại Access Permission. Sau cùng quay lại Done để thiết lập.

Khi bật Support Supplementary Sevices thành công, reboot điện thoại thì bạn có thẻ thực hiện nạp theo cách bình thường nhất.

Như vậy với cách nạp tiền sim ghép Viettel bạn đã có thể sử dụng ngay để nạp một cách đơn giản nhất cho thiết bị iPhone Lock của mình. Bạn cũng có thể truy cập vào Muathe24h.vn để có thể nạp trực tiếp cho dế yêu một cách thuận tiện nhất.