Bạn biết những thông tin ưu đãi gì về gói cước YT30 Mobifone

218 Lượt xem

Sử dụng gói cước YT30 Mobifone, quý khách hàng sẽ được miễn phí cả tháng chỉ để xem Youtube. Hiện tại, gói cước đang được rất nhiều quý khách hàng quan tâm sử dụng vì những ưu đãi mà nó mang lại cho người dùng.

Ưu đãi hấp dẫn nhất từ gói cước YT30 Mobifone

Để có cơ hội nhận được những trải nghiệm thú vị nhất từ gói cước YT30 Mobifone này, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON YT30 gửi 9084 

Gói cước này áp dụng được cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau, vì vậy, nếu bạn đang hòa mạng trả sau thì cũng đừng lo lắng không sử dụng được gói cước này bạn nhé. Với gói cước này, bạn sẽ có thể xem phim, xem những clip hấp dẫn nhất trên Youtube một cách thoải mái nhất.

goi-cuoc-yt30-mobifone

gói cước YT30 Mobifone

·         Quý khách hàng được xem Youtube thỏa thích trên điện thoại thông minh của mình cả tháng không mất thêm cước phí, giúp bạn tiết kiệm được cho mình rất nhiều tiền trong tài khoản.

·         Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể dùng chung gói cước này với 1 gói 3G Mobifone khác.

·         Sử dụng gói cước, bạn được download tất cả những nội dung, những hình ảnh và âm thanh vô cùng sống động từ Youtube mà không bị tính cước phát sinh ngoài gói.

>> Nếu có nhu cầu mua thẻ hay nạp tiền các thêu bao có thể ham khảo thêm địa chỉ mua thẻ cào giá sỉ, chiết khấu tốt nhất tại đây: https://banthe24h.vn/tin-tuc/tong-dai-ly-phan-phoi-the-cao-gia-si-chiet-khau-lon-nhat-6-5-2039.html

Nội dung hấp dẫn nhất về gói cước YT30 Mobifone

·         Đối tượng được đăng ký sử dụng gói cước: Thuê bao hòa mạng trả trước, trả sau của nhà mạng Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

·         Giá cước để đăng ký thành công gói cước là: 50.000đ/tháng

·         Thời gian sử dụng của gói cước: 30 ngày

Sử dụng gói cước này, bạn sẽ nhận được những ưu đãi chính là miễn phí 15GB data dung lượng data để thỏa thích xem Youtube với tốc độ cao trong chu kỳ gói. Thêm nữa, quý khách hàng còn được miễn phí 400MB để thỏa thích truy cập intenret ngoài gói.

goi-cuoc-yt30-mobifone

gói cước YT30 Mobifone

Nếu cảm thấy gói cước YT30 Mobifone thật sự cần thiết với mình, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp để đăng ký như sau:

ON YT30 gửi 9084

Trong đó:

-            ON: là cú pháp để bạn mở gói cước.

-           YT30: là mã gói cước mà khách hàng muốn sử dụng

-             9084: là đầu số hệ thống nhà mạng

Tên gói

Cú pháp

Giá cước

Hạn dùng

YT30

ON YT30 gửi 9084

50.000đ

 30 ngày

Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng, chỉ cần trong tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí. Nếu muốn hủy gia hạn gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KGH YT30 gửi 999

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước này, hoặc cảm thấy gói cước khác ưu đãi hơn, quý khách hàng hãy hủy gói bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY YT30 gửi 999.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước YT30 Mobifone và sử dụng hiệu quả để bạn có thể xem phim, nghe nhạc, xem Clip thỏa thích. Trân trọng cảm ơn!